Tư vấn chọn thiết bị cho tiệm bánh ngọt mới mở từ a-z

Hiện nay các cửa hàng bán các loại bánh ngọt được mở ra rất nhiều, bởi khả năng đem lại được lợi nhuận cao. Tuy nhiên dù bạn mở cửa hàng bánh ngọt, hay tiệm bánh sinh nhật, hay mở tiệm bánh mì- bánh ngọt,… thì đều phải chuẩn bị bản kế hoạch đầy đủ để khi tiến hành thực hiện không mắc phải những sai lầm, không bị lệch hướng và tiết kiệm được thời gian. Ngoài việc tìm mặt bằng, chuẩn bị nguồn vốn, nhân viên, lên danh sách những loại bánh cần bán,… Thì việc chuẩn bị các thiết bị làm bánh và bảo quản bánh cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn cần tìm hiểu và xem xét. Việc đầu tư các thiết bị làm bánh sẽ giúp bạn hoàn thành các công đoạn làm bánh nhanh chóng, nâng cao năng suất. Bài viết dưới đây của Điện máy BigStar sẽ tư vấn chọn thiết bị cho tiệm bánh ngọt mới mở từ a-z. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua thiết bị phù hợp. 

Tư vấn chọn thiết bị cho tiệm bánh ngọt mới mở từ a-z

Máy trộn bột

Trộn bột, đánh trứng, đánh kém,… là một trong những khâu mấu chốt khi làm bánh. Nếu bột không đạt được độ mịn, đều cần thiết chất lượng bánh sẽ giảm đáng kể. Bên cạnh đó, việc trộn bột, đánh kem và đánh trứng bằng tay với số lượng lớn sẽ không khả thi. Đặc biệt là khi bạn kinh doanh bánh và cần chuẩn bị lượng nguyên liệu lớn. Vì thế, trang bị máy đánh kem, trộn bột là hết sức cần thiết.

Máy trộn bột, đánh trứng có đa dạng thương hiệu máy đánh kem như BigStar, Berjaya, Luxta,… dung tích, vì thế, bạn nên xác định mỗi mẻ cần trộn bao nhiêu nguyên liệu để lựa chọn máy phù hợp. 

Tủ ủ bột

Có 1 số loại bánh bột sau khi được trộn xong cần đem đi ủ, để giúp bánh nở được tốt hơn. Tủ ủ bột giúp cung cấp môi trường thuận lợi để bột làm bánh lên men và kích nở. Không chỉ đảm bảo vệ sinh, tủ ủ bột còn giúp tiết kiệm thời gian so với cách làm truyền thống. Thông thường sẽ ủ bột từ 3 – 4 giờ, nhưng với tủ ủ bột thời gian rút ngắn lại khoảng 2 giờ. Vì tủ được thiết kế có đủ độ ẩm, nhiệt độ giúp bột nở nhanh và mịn hơn. Cũng giúp công đoạn ủ bột không còn phải phụ thuộc vào thời tiết, nhiệt độ môi trường tự nhiên như trước đây nữa. Đây là thiết bị cũng rất cần thiết cho cả cửa hàng kinh doanh các loại bánh ngọt hay bánh mì.  

Lò nướng bánh 

Lò nướng bánh là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong dây chuyền làm các loại bánh ngọt. Khi mở tiệm bánh kem, bạn nên đầu tư lò nướng bánh công nghiệp để đảm bảo năng suất cũng như chất lượng bánh thành phẩm. 

Lò nướng bánh ngọt vận hành với công suất lớn cùng với công nghệ nướng tĩnh nhiệt, nhiệt độ lan tỏa đều khắp khoang lò, giúp bạn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất. Đảm bảo không xảy ra tình trạng cái bị sống, cái nửa sống nửa chín như các dòng lò nướng bánh gia đình. Tùy thuộc vào số lượng bánh cần nướng mỗi ngày mà bạn có thể chọn lò nướng bánh 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng. 

Tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem là thiết bị dùng để trưng bày và bảo quản các loại bánh kem, bánh ngọt tại cửa hàng của mình. Hiện nay, tủ trưng bày bánh kem có 2 kiểu dáng: tủ bánh kem kính vuông và tủ bánh kem kính cong với đa dạng kích thước: 900mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm. Tùy vào số lượng bánh mà bạn cần bảo quản cũng như không gian cửa hàng mà bạn chọn loại tủ phù hợp. 

Khung tủ được làm từ inox cao cấp, dày dặn, tạo độ chắc chắn cho sản phẩm. Mặt kính của tủ được làm từ kính cường lực trong suốt, kết hợp với ánh đèn led chiếu sáng rực rỡ, tăng hiệu quả trưng bày sản phẩm. 

Mặt kính sẽ được trang bị hệ thống sấy kính chống đọng sương, nên bạn không cần phải lo lắng mặt kính đọng hơi nước làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh. 

Công nghệ làm lạnh tiên tiến với block máy nén Donper/ Embraco nhập khẩu chất lượng cao, cho khả năng làm lạnh nhanh. Kết hợp với quạt gió đưa hơi lạnh phân tán đồng đều khắp khoang tủ. Nhờ vậy bánh kem luôn được bảo quản tốt nhất dù đặt ở vị trí nào. 

Nhiệt độ dao động từ 2 ~ 8 độ C là môi trường lý tưởng để bảo quản bánh tươi ngon như mới ra lò trong thời gian từ 5 ~ 7 ngày. 

Có các loại tủ bánh kem để bàn, để sàn với kiểu dáng kính vuông, kính cong và có nhiều tầng khác nhau, phù hợp với mọi không gian tiệm cũng như quy mô kinh doanh. 

Địa chỉ mua thiết bị cho tiệm bánh ngọt mới mở chất lượng tốt, giá rẻ, nhiều mẫu mã

Điện máy BigStar là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu,… Các sản phẩm do BigStar cung cấp sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 12 ~ 18 tháng.

Bên cạnh đó vì là hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo có mức gia tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Điện máy BigStar chính thức cung cấp dịch vụ trả góp lãi suất 0%. Giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn và giải quyết nỗi lo tài chính khi khách hàng quyết định mua những sản phẩm có giá trị cao.

Cụ thể quý khách có thể mua sắm trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, cho các đơn hàng từ 3.000.000VNĐ.

Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm gặp bất cứ hư hỏng nào không mong muốn, chỉ cần liên hệ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục và sửa chữa.

Hiện khi mua các sản phẩm tại Điện máy BigStar, quý khách sẽ được miễn phí cước vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong phạm vi bán kính 15km trở xuống. Đối với các sản phẩm là linh kiện, công ty không miễn phí vận chuyển. 

Đối với khách hàng có địa chỉ cách công ty trên 15km, chúng tôi sẽ tính cước phí vận chuyển tối ưu nhất dựa trên đơn hàng của Quý khách. 

Lời kết

Hi vọng với những thông tin về tư vấn chọn thiết bị cho tiệm bánh ngọt mới mở từ a-z mà BigStar cung cấp đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Từ đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với tiệm bánh của mình. 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như mua lò nướng bánh, hãy liên hệ với Điện máy BigStar qua số hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất. Điện máy BigStar hân hạnh được phục vụ quý khách!

Có thể bạn quan tâm:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên trên