Thông tin chính sách thanh toán tại Điện Máy BigStar

1. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách có thể đến cửa hàng Điện máy BigStar để lựa chọn sản phẩm trực tiếp. Tại đây, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm, báo giá cũng như các chương trình khuyến mãi đang diễn ra (nếu có). Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách có thể thanh toán hóa đơn thông qua 5 cách thức:

– Tiền mặt

– Chuyển khoản thông qua ngân hàng

– Thanh toán thông qua ví điện tử

– Quẹt thẻ

– Trả góp bằng thẻ tín dụng với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên

Ngay khi thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

2. Thanh toán khi đặt sản phẩm trên website 

Khi Quý khách xem hàng trên website dienmaybigstar.com và ưng ý với sản phẩm mình chọn thì có thể bấm đặt hàng trực tiếp bằng cách nhấp vào “MUA NGAY”. Tại đây Quý khách điền các thông tin cá nhân và chọn một trong 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán khi nhận hàng

– Thanh toán online trên trang thanh toán đơn hàng

Sau khi bấm vào “ĐẶT HÀNG NGAY” nhân viên kinh doanh của Điện máy BigStar sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành thực hiện đơn hàng, giao hàng trong thời gian quy định.

3. Nhân viên Điện máy BigStar giao tận nơi – Khách hàng thanh toán khi nhận hàng

Với hình thức nhân viên của Điện máy BigStar giao hàng tận nơi, Quý khách có thanh toán đơn hàng thông qua 3 cách:

– Tiền mặt

– Chuyển khoản thông qua ngân hàng

– Thanh toán thông qua ví điện tử

4. Nhà xe giao hàng – Thanh toán sau khi nhận hàng

Đối với Quý khách hàng ở tỉnh/ thành phố khác có thể chọn phương thức giao hàng thông qua nhà xe và thanh toán cho nhà xe sau khi nhận hàng. Ngay sau khi nhận hàng, quý khách có thể thanh toán cho nhà xe thông qua 2 hình thức:

– Tiền mặt 

– Chuyển khoản cho nhà xe

Lưu ý: Phương thức này chỉ áp dụng cho nhà xe có dịch vụ thu phí hộ.

5. Thanh toán thông qua đơn vị chuyển phát nhanh (SHIP COD)

Khi Quý khách chọn hình thức giao hàng thông qua đơn vị chuyển phát nhanh (như: Grab, Gojek, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, EMS,…), Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho người vận chuyển (Shipper).

6. Đặt hàng và thanh toán trên các sàn thương mại điện tử

Gian hàng của Điện máy BigStar có mặt trên các sàn thương mại điện tử (như Shopee, Lazada,…) tại đây, khi mua hàng, Quý khách sẽ chọn phương thức phù hợp nhất.

>> Quý khách thanh toán tiền mua hàng thông qua số tài khoản:

Thông tin chính sách vận chuyển tại Điện Máy BigStar

https://www.google.com/maps/embed/v1/place?q=370%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20chinh%20ph%C6%B0%E1%BB%9Dng%2013&maptype=roadmap&zoom=10&key=AIzaSyAjyDspiPfzEfjRSS5fQzm-3jHFjHxeXB4

– Điện máy BigStar miễn phí cước vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong phạm vi bán kính 15km trở xuống. Đối với các sản phẩm là linh kiện, công ty không miễn phí vận chuyển. 

– Đối với khách hàng có địa chỉ cách công ty trên 15km, chúng tôi sẽ tính cước phí vận chuyển tối ưu nhất dựa trên đơn hàng của Quý khách. 

– Đơn hàng giao qua nhà xe có dịch vụ thu hộ, Điện máy BigStar miễn phí cước vận chuyển từ công ty đến nhà xe tại TPHCM. Quý khách sẽ thanh toán cước phí từ nhà xe tại TPHCM đến địa chỉ yêu cầu cho đơn vị vận chuyển sau khi nhận hàng.

– Đơn hàng giao qua nhà xe không có dịch vụ thu hộ, Quý khách vui lòng thanh toán cước phí 100% trước khi công ty giao sản phẩm ra nhà xe. Công ty cũng sẽ miễn phí cước xe từ công ty đến nhà xe tại TPHCM.

– Đối với những đơn hàng giao qua đơn vị chuyển phát nhanh, Quý khách thanh toán cước phí vận chuyển với đơn vị chuyển phát.

Quý khách hàng lưu ý: Tất cả các hình thức vận chuyển, Quý khách phải thanh toán tiền đơn hàng 100% khi nhận sản phẩm hoặc sau khi nhân viên công ty đến lắp đặt bàn giao sản phẩm xong.