Tổng hợp các dòng lò nướng bánh mì được sử dụng nhiều nhất T3/2024

Bạn đang có ý định kinh doanh cơ sở sản xuất bánh mì. Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu đầu tư một chiếc lò nướng bánh mì chuyên dụng hiện đại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng lò nướng bánh mì khác nhau, khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, Điện máy BigStar sẽ tổng hợp các dòng lò nướng bánh mì được sử dụng nhiều nhất T3/2024 tại công ty chúng tôi qua bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

“Bí quyết” chọn mua lò nướng bánh mì chất lượng, phù hợp

Chọn lò có công nghệ nướng phù hợp

Dựa vào công nghệ nướng bánh, lò nướng bánh mì ổ được chia làm 2 loại: lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay. Mỗi công nghệ nướng sẽ cho chất lượng thành phẩm khác nhau.

+ Lò nướng bánh mì đối lưu: Sử dụng công nghệ nướng đối lưu, luồng không khí nóng được tạo ra từ các thanh điện trở khô. Kết hợp với hệ thống quạt thổi hơi nóng tuần hoàn hết lò. Lúc này, các mặt bánh tiếp xúc liên tục với nhiệt giúp thành phẩm chín nở đều từ trong ra ngoài, lớp vỏ vàng giòn, thơm ngon, độ hoàn hảo đạt 95%.

+ Lò nướng bánh mì xoay: Cũng dùng công nghệ nhiệt nóng đối lưu, nhưng điểm tạo ra sự khác biệt nằm ở hệ thống khay. Các khay bánh được xếp lên xe đẩy đặt ở trung tâm khoang lò. Khi hoạt động, hệ thống xe đẩy sẽ xoay 360 độ, giúp các mặt bánh tiếp xúc đều với nhiệt lượng. Từ đó, bánh mì chín đều trên từng khay, độ hoàn hảo đạt 100%.

Chọn lò có số khay phù hợp

Số khay nướng bánh quyết định đến năng suất mỗi mẻ. Mỗi khay bánh có thể nướng được từ 10 – 15 ổ bánh mì. Nếu bạn mở cơ sở sản xuất quy mô vừa và lớn thì có thể chọn các mẫu lò 10 khay trở lên để đảm bảo số lượng bánh mỗi ngày. Ngược lại, nếu lò bánh mì của bạn có quy mô nhỏ thì nên xem xét các mẫu lò nướng từ 8 khay trở xuống.

Chọn lò có các tính năng đi kèm thông minh

Các tính năng đi kèm sẽ giúp cho công việc nướng bánh của bạn trở nên dễ dàng thuận tiện hơi bao giờ hết. Một chiếc lò đạt chuẩn phải có các tính năng:

+ Phun sương tự động trong quá trình nướng sẽ giúp bánh nở đều từ ngoài vào trong, không bị xẹp, chất lượng thành phẩm được nâng cao.

+ Cài đặt nhiệt độ linh hoạt: giúp bạn chủ động cài đặt nhiệt độ sau cho phù hợp với từng mẻ bánh.

+ Cài đặt thời gian và còi báo hẹn giờ: với tính năng này, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức thăm chừng bánh. Sau khi hết thời gian cài đặt, còi báo hiệu sẽ thông báo cho bạn biết. 

Ưu tiên chọn lò có chất lượng bền bỉ

Chất liệu không chỉ quyết định đến tuổi thọ lâu dài của thiết bị mà còn đảm bảo làm ra những chiếc bánh mì sạch, an toàn cho sức khỏe thực khách. 

Bạn nên ưu tiên chọn lò làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện hoặc inox sẽ có khả năng chống han gỉ, chịu được nhiệt độ cao. Thành lò có cách nhiệt dày vừa đảm bảo an toàn cho người dùng, vừa tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó, cửa lò làm bằng kính cường lực trong suốt, chống vỡ nứt tốt, giúp bạn quan sát quá trình nướng bánh dễ dàng. 

Chú ý đến xuất xứ, thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị bán lò nướng bánh mì. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng tốt. Vì thế, bạn phải cân nhắc lựa chọn các thương hiệu uy tín, cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều khách hàng tin dùng, có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh mì được sử dụng nhiều nhất T3/2024

Trước quá nhiều dòng sản phẩm được bán trên thị trường, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Điện máy BigStar xin tổng hợp các dòng lò nướng bánh mì được sử dụng nhiều nhất T3/2024 của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo:

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay là dòng lò nướng bánh mì nhỏ nhất được các cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây bởi:

– Giá thành hợp lý chỉ bằng ⅓ lò nướng bánh mì xoay 

– Năng suất lên đến 50 – 75 bánh/ mẻ tùy theo quý khách chọn kích thước khay 40 x 60 cm hay 46 x 72 cm.

– Độ bền lên đến hàng chục năm nhờ được làm bằng chất liệu inox cao cấp, dày dặn, chống gỉ, chống biến dạng dưới nhiệt độ cao.

– Thời gian nướng bánh nhanh, chỉ khoảng từ 15 – 17 phút/ mẻ.

– Nướng bánh tự động thông qua bản điều khiển thông minh với các chế độ: cài đặt nhiệt độ, cài đặt thời gian, hẹn giờ, cài đặt thời gian phun sương ẩm, chức năng giữ ấm bánh.

– Bánh sau khi nướng đảm bảo chín đều từ trong ra ngoài, thơm ngon, màu sắc bắt mắt.

– Nhiệt độ lên đến 400 độ C, bạn có thể dùng để nướng các loại thực phẩm khác như: bánh mì ngọt, bánh quy, thịt cá,… bằng cách thay khay dạng sóng thành khay phẳng.

Thông số kỹ thuật

  • Loại: Lò nướng bánh mì đối lưu
  • Nguồn cấp nhiệt: 220V/380V
  • Công suất: 7500W
  • Nhiệt độ: từ 35 – 400 độ C
  • Số khay: 5 khay
  • Kích thước khay: 40*60cm – Giá: 33.500.000đ
  • Kích thước khay: 46*72cm – Giá: 35.500.000đ
  • Trọng lượng: 200kg
  • Kích thước (DxRxC): 137 x 87 x 76cm
  • Hãng sản xuất: BigStar
  • Bảo hành: 12 tháng 

Lò nướng bánh mì xoay 6 khay Việt Nam

Đứng thứ 2 trong danh sách lò nướng bánh mì được sử dụng nhiều nhất T3/2024 mà các lò bánh mì chuyên nghiệp không thể bỏ qua là lò nướng bánh mì xoay 6 khay 6 Việt Nam bởi:

– Sản phẩm cho chất lượng bánh chín đồng đều đạt độ hoàn hảo đến 100%.

– Năng suất khoảng 60 – 2 ổ/ mẻ, thích hợp cho các lò bánh mì chuyên nghiệp, siêu thị, nhà hàng,… có quy mô nhỏ.

– Thân lò được bọc inox có khả năng chống gỉ, chịu lực và chịu nhiệt tốt, tuổi thọ cao. Thiết kế ô kính cường lực phía trước, thuận tiện cho việc quan sát quá trình nướng bánh bên trong.

– Khoang lò chống dính dễ vệ sinh.

– Hệ thống điều khiển thông minh với chế độ cài đặt thời gian linh hoạt từ 35-300 độ C, cài đặt thời gian nướng, chuông báo tự động, phun nước tự động giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Điện áp: 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
  • Kích thước khay: 460×720 mm
  • Năng suất: 60 – 72 ổ/mẻ
  • Công suất: 15kW
  • Kích thước lò (DxRxC): 1680 x 1130 x 1160mm
  • Thời gian: 12 – 15 phút/mẻ
  • Nhiệt độ: 35 – 400℃
  • Chất liệu chính: Inox 
  • Sản xuất: BigStar
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 12 Thán
  • Giá thành: 72.000.000 VNĐ

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở làm bánh có quy mô tầm trung với năng suất lên đến 400 – 60 bánh/ giờ. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với nhiều ưu điểm:

– Thiết kế hiện đại với lớp vỏ ngoài cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng, tiết kiệm điện năng.

– Chất liệu inox cao cấp, độ bền lên đến hàng chục năm, an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Có 2 kích thước khay để lựa chọn: 40 x 60 cm và 46 x 72 cm.

– Công nghệ nướng bánh đối lưu với công suất lớn, giúp bánh chín đều trong thời gian ngắn nhất.

– Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 35 – 400 độ C, hẹn giờ, chuông báo tự động, phun sương ẩm trong quá trình nướng.

– Trang bị bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển.

Thông số kỹ thuật

  • Loại: Lò nướng bánh mì đối lưu
  • Nguồn cấp nhiệt: 380V
  • Công suất : 18 kW
  • Nhiệt độ: 35 – 400℃
  • Số khay: 10 khay
  • Kích thước lò nướng:
    – Rộng: 86cm (mặt trước)
    – Dài: 120cm (mặt bên)
    – Cao: 140cm
  • Kích thước khay: 40*60cm – Giá: 52.000.000đ
  • Kích thước khay: 46*72cm – Giá: Liên hệ
  • Năng suất: 400- 600 bánh/giờ
  • Thời gian: 15- 17 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính: Inox
  • Hãng sản xuất: BIGSTAR
  • Bảo hành: 12 tháng 

Lò nướng bánh mì 16 khay xoay Việt Nam

Lò nướng bánh mì 16 khay xoay Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp có quy mô lớn. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi kiểu dáng hiện đại, công nghệ nướng thông minh, quy trình tự động hóa, mang đến cho người dùng những mẻ bánh đạt chất lượng hoàn hảo đến 100%.

Ưu điểm nổi bật:

– Năng suất lên đến 600 – 800 bánh mỗi giờ.

– Công nghệ làm nóng nhanh chóng cùng khả năng xoay đều giúp bánh chín đều trong vòng từ 15 – 17 phút. 

– Chất liệu inox 100%, đảm bảo độ bền, an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Bảng điều khiển với các thông số chú thích tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. 

– Nhiệt độ từ 0 – 300 độ C, thích hợp để nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau.

– Sau khi bánh nướng xong, sẽ có còi báo hiệu cho bạn biết.

Thông số kỹ thuật

  • Điện áp: 380V/60Hz
  • Kích thước khay: 460×720 mm
  • Công suất: 34 kW
  • Thời gian: 15- 17 Phút/mẻ
  • Năng suất: 600 – 800 bánh/giờ
  • Nhiệt độ: 35 – 400℃
  • Số khay: 16
  • Kích thước lò : 1200 x 1900 x 2300 mm
  • Chất liệu chính: Inox 
  • Sản xuất: BigStar
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Giá thành: 152.000.000 VNĐ

Lời kết 

Trên đây là tổng hợp các dòng lò nướng bánh mì được sử dụng nhiều nhất T3/2024 mà Điện máy BigStar gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua lò nướng bánh mì hãy đến với Điện máy BigStar. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị làm bánh công nghiệp với gần 10 năm hoạt động trong ngành. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Cam kết chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Bảo trì trọn đời. 1 đổi 1 đối với sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua hàng.

Liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm >>

Lò nướng bánh ngọt nào được dùng nhiều nhất T11/2022

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay

Cách làm bánh bông lan bằng lò nướng bánh Southstar

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên trên