Máy cưa xương ống bò – heo – cắt thịt cá đông lạnh hiện đại, chất lượng cao
Việc chặt những khối xương theo cách thủ công với số lượng lớn đang trở thành nổi ám ảnh với rất nhiều cơ sở cung cấp thịt, quán ăn, nhà hàng, bếp ăn,… Bởi việc này không chỉ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà còn không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiểu được vấn đề đó, Điện máy BigStar xin giới thiệu đến khách hàng dòng máy cưa xương ống bò – heo – cắt thịt cá đông lạnh, giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng.
Máy cưa xương ống bò – heo – cắt thịt cá đông lạnh là dòng máy cưa xương mới với hiệu năng sử dụng cao. Và điện năng tiêu thụ của máy thấp, dễ sử dụng, thích hợp dùng để cưa xương, thịt cá đông lạnh,… Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm,… Nhờ những ưu điểm nổi bật như năng suất cao, cắt khỏe, nhanh, vận hành đơn giản. Mà máy cắt cá đông lạnh đã trở thành một trong những “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu của người đầu bếp chuyên nghiệp.
Đặc điểm cấu tạo của máy cưa xương ống bò – heo – cắt thịt cá đông lạnh
+ Máy có thiết kế khá đơn giản bao gồm các bộ phận như bàn cắt, lưỡi cưa, thước chỉnh độ dày lát cắt, cần gạt xương, van chỉnh lưỡi cưa, công tắc bật/tắt máy.
+ Máy cắt xương, thịt cá đông lạnh được làm từ inox cao cấp. Do đó, máy có độ sáng bóng bền lâu, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Đồng thời, còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có độ bền cao. Các bộ phận của máy có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đều được làm từ thép không gỉ.
+ Lưỡi cưa của máy được làm từ chất liệu thép trắng cao cấp. Đảm bảo cắt ra những lát xương có bề mặt láng mịn, hạn chế tối đa lượng nguyên liệu bị hao hụt. Sau một thời gian sử dụng, lưỡi cưa có thể bị trùng xuống. Lúc này, bạn có thể điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa bằng cách xoay vặn cần chỉnh ở trên đầu máy.
+ Tùy theo từng loại năng suất máy mà sẽ được trang bị đông cơ có công suất phù hợp. Do đó giúp máy cắt xương, cá đông lạnh rất nhanh, tiết kiệm thời gian. Đồng thời động cơ được quấn bằng dây đồng 100%, có thể làm việc trong khoảng thời gian dài.
+ Bảng điều khiển của máy được thiết kế khá đơn giản dễ sử dụng. Bao gồm đèn báo nguồn, công tắc khởi động máy và nút dừng.
+ Phía dưới máy sẽ được trang bị thêm khay hứng vụn xương vụn, thuận tiện cho việc vệ sinh máy sau khi sử dụng.
+ Máy có trọng lượng khá lớn, do đó phần chân máy còn được gắn thêm cao su vì vậy máy rất chắc chắn. Giúp không bị rung lắc, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành máy.
Vì sao nên sử dụng máy cưa xương ống bò – heo – cắt thịt cá đông lạnh
Việc sử dụng máy rất đơn giản, người dùng chỉ cần cho xương, giò heo hoặc thịt hay cá đông lạnh lên bàn của máy cưa xương. Tiếp theo bạn điều chỉnh độ dày mỏng của miếng xương được cắt ra theo ý muốn của bạn. Cuối cùng bạn nhấn nút khởi động máy và cầm tay nắm để đẩy lưỡi cưa qua lại cho đứt xương. Công việc đã hoàn tất chỉ với một vài bước đơn giản như trên.
Máy cắt thịt cá đông lạnh được thiết kế với cần gạt xương để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tay trái sẽ cầm cần gạt xương, từ từ đẩy nguyên liệu: xương bò, xương heo, thịt, cá đông lạnh,… qua lưỡi cưa, tay phải giữ phần còn lại từ từ đẩy theo.
Sản phẩm được thiết kế chắc chắn có phần bảo vệ ở mỗi khâu, mỗi nơi thao tác sử dụng. Nên vô cùng an toàn cho người vận hành máy. Hơn thế nữa, máy cùng có thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp. Giúp người sử dụng dễ dàng thao tác vệ sinh sau khi cắt xương, cưa xương,…
Bảng giá máy cưa xương ống bò – heo – cắt thịt cá đông lạnh mới nhất hiện nay
Dưới đây là bảng giá máy cưa xương công nghiệp mới nhất hiện nay do BigStar cung cấp, quý khách có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm có mức giá phù hợp nhất cho mình.
STT | TÊN SẢN PHẨM | GIÁ BÁN |
---|---|---|
1 | Máy cưa xương inox F120A | 9.500.000 |
2 | Máy cưa xương cắt cá đông lạnh F210A | 12.500.000 |
3 | Máy cưa xương nhôm XH-210 | 13.500.000 |
4 | Máy cưa xương bò heo J210 | 14.500.000 |
5 | Máy cưa xương inox HX-210A | 14.500.000 |
6 | Máy cưa xương bò heo J210 | 15.500.000 |
7 | Máy cắt xương J310 | 21.500.000 |
8 | Máy cưa xương inox YF-F300A | 22.500.000 |
9 | Máy cắt xương J310 | 23.500.000 |
10 | Máy cưa xương BERJAYA BJY-BSM650 | 33.500.000 |
11 | Máy cưa xương inox JG-300A | 35.500.000 |
12 | Máy cưa xương heo bò Sirman SO 1550 F3 | 35.500.000 |
13 | Máy chặt gà chặt xương tự động | 39.500.000 |
14 | Máy cưa xương inox JG-500A | 49.500.000 |
Những lưu ý khi sử dụng máy Cưa Xương Ống Bò – Heo – Cắt Thịt Cá Đông Lạnh
Không nên để máy cưa xương bò, giò heo, cá đông lạnh vận hành liên tục trong thời gian dài. Nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.
Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.
Bạn lưu ý, không được vệ sinh máy trực tiếp bằng nước, vì có thể vào phần động cơ máy.
Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm.
Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.
Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.