Máy cưa xương INOX W210 hiện đại, nâng cao năng suất
Máy cưa xương INOX W210 đã trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc cắt các loại xương cứng, thịt cá đông lạnh. Thay thế hoàn toàn phương pháp chặt xương thủ công, sẽ giúp cải thiện thời gian làm việc, tiết kiệm công sức cũng như nhân công. Đây chình là lựa chọn tối ưu cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp…
Cấu tạo của máy cưa xương INOX W210
Máy cưa xương W210 là dòng máy cưa xương vỏ inox có thiết kế cấu tạo rất đơn giản, gồm các bộ phận: bàn cắt, lưỡi cưa, thước chỉnh độ dày lát cắt, cần gạt xương, van chỉnh lưỡi cưa, công tắc bật/tắt máy.
Máy được làm từ chất liệu từ inox cao cấp, có độ bền cao, máy hạn chế được hiện tượng han gỉ cũng như móp méo trong quá trình vận hành.
Lưỡi cưa mỏng 0.5mm có khả năng cưa gọt các khúc xương cứng đầu như xương ống, xương chân giò, cá nguyên con đông lạnh. Bánh đà lắp lưỡi cưa được cải tiến hơn.
Bàn cắt được làm bằng inox 201 với độ dày 3mm, kích thước lớn có thể chứa nhiều nguyên liệu. Mặt bàn phẳng nhẵn, sáng bóng và dễ vệ sinh, bảo quản, vấn đề an toàn thực phẩm cũng được đảm bảo.
Máy cưa xương có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng 1- 14 cm, sử dụng thước đo tiện dụng ngay trên mặt bàn. Cho các lát cắt đều đặn với độ dày chính xác 100%.
Các vụn xương trong quá trình cắt sẽ rơi xuống khay hứng phía dưới, giúp quá trình vệ sinh không gian làm việc đỡ vất vả hơn rất nhiều.
Động cơ của máy có công suất 1100W, hoạt động mạnh mẽ và ổn định, có thể thực hiện cưa xương to. Chỉ trong vòng 30 phút sử dụng, máy cưa xương inox W210 có thể cưa từ 50 – 100kg nếu thao tác nhanh. Với công suất máy lớn, việc xử lý xương sẽ giảm được khoảng 80-90% thời gian, giảm lượng nhân công đồng thời giảm công sức bỏ ra để xử lý xương.
Công tắc bật tắt máy cưa xương là công tắc cảm ứng từ, một điểm đặc biệt để phân biệt máy cưa xương inox W210 với các dòng máy cưa xương inox khác.
Ngoài ra máy còn có cần gạt xương giúp hỗ trợ đẩy xương qua lưỡi cưa, đảm bảo an toàn cho người vận hành.
Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương INOX W210
Khi vận hành máy nên tránh để máy hoạt động liên tục quá lâu, nên cho máy nghỉ sau khoảng 1 tiếng hoạt động. Để động cơ hoạt đông bền và đảm bảo hiệu suất.
Máy cần được vệ sinh thường xuyên, sau mỗi lần sử dụng. Để tránh các vụn còn sót lại trong máy gây ra hiện tượng han gỉ ở máy. Bên cạnh đó còn gây mất vệ sinh, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng thịt ở các lần sử dụng sau.
Lưỡi cưa xương sau một thời gian sử dụng sẽ bị cùn, hạn chế hiệu suất của máy, nên thực hiện thay lưỡi cưa. Do đó bạn nên cần thay thế lưỡi cưa, vệc thay lưỡi cưa được thực hiện đơn giản.
Tuyệt đối không đẩy xương qua lưỡi cưa bằng tay trực tiếp.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.