Máy cắt thịt ES-250 thái thịt chín đông lạnh đa năng được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… Sản phẩm cho ra những lát thịt mỏng mịn, đều nhau, đẹp mắt mà không bị vụn nát hao tổn nhiên liệu. Máy thái thịt đông lạnh ES-250 được rất nhiều người dùng lựa chọn cho căn bếp của mình, giúp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.
Cấu tạo máy cắt thịt ES-250 thái thịt chín đông lạnh đa năng
Máy cắt thịt đông lạnh có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Máy được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối, kêt cấu rất chắc chắn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lưỡi dao được làm bằng thép nguyên chất, sắc bén có độ dày 250mm. Lưỡi dao được đặt bên trong máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Núm số điều chỉnh độ dày lát cắt được gắn bên hông máy. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dày mỏng của lát thịt cắt ra, độ dày mỏng có thể điều chỉnh được trong phạm vi từ 0,5mm đến 12mm.
Lưu ý là nếu cắt thịt đông lạnh thì bạn chỉ cắt mỏng được từ 5mm trở xuống, nếu cắt dày quá thì sẽ rất khó cắt, trong trường hợp này bạn nên xả bớt độ lạnh (cứng) của khối thịt đi để cắt được dễ dàng hơn.
Động cơ công suất 150W, hoạt động ổn định, vận hành êm ái.
Chân máy được bọc đệm cao su giúp máy không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.
Bệ chứa khối thịt kết hợp cùng cần gạt giúp quá trình cắt thịt dễ dàng hơn.
Máy còn được trang bị đá mài, giúp bạn mài lưỡi dao dễ dàng khi lưỡi dao bị cùn.
Thân máy được làm bằng hợp kim nhôm sáng bóng, đẹp mắt.
Lợi ích khi sử dụng máy cắt thịt ES-250 thái thịt chín đông lạnh đa năng
Tối ưu được không gian làm việc
Máy được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Berjaya nổi tiếng tại Malaysia. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian diện tích hẹp.
Đảm bảo chất lượng thành phẩm
Với thiết kế thông minh, máy thái thịt ES-250 cho ra những lát thịt mỏng mịn, đều nhau chuẩn xác, đẹp mắt, mà không xảy ra tình trạng vụn nát, hao hụt nhiên liệu, giúp thu hút thực khách của bạn. Sản phẩm có thể thái được thịt chín, thịt se lạnh (là thịt đã được rã đông mà vẫn còn cứng), giò chả, thịt nguội,….
Độ dày lát thịt linh hoạt
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày lát cắt từ 0.5mm – 12mm thông qua núm vặn được thiết kế bên hông máy. Độ dày lát cắt càng lớn thì tốc độ cắt sẽ càng chậm và ngược lại. Máy sẽ không thể cắt được các loại thịt đông cứng hoàn toàn, vì thế trước khi bạn muốn cắt thịt đông thì hãy bỏ khối thịt ra ngoài cho tan bớt đá hoặc đem xả nước lạnh trong vài phút rồi mới tiến hành cắt thái.
Năng suất vượt trội
Máy thái thịt công nghiệp cho năng suất khoảng 20kg thịt/h thích hợp sử dụng trong các: tiệm phở, tiệm hủ tiếu, nhà hàng BBQ, nhà hàng lẩu,…có quy mô vừa và nhỏ.
Nếu bạn muốn năng suất cao hơn thì hãy tham khảo ngay >> Máy cắt thịt đông lạnh es300
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Vì đây là sản phẩm máy thái thịt công nghiệp nên độ an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Máy vận hành bán tự động nên năng suất sẽ phụ thuộc vào tốc độ đẩy tay của bạn. Bạn chỉ cần cho miếng thịt lên bệ đỡ, dùng cần gạt tay cố định là và bắt đầu đẩy, miếng thịt sẽ đưa qua lưỡi dao đang xoay tròn và cắt thành lát mỏng. Lưỡi dao được thiết kế nằm khoang khép kín, tay bạn sẽ không tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao được, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Toàn bộ các chi tiết máy và lưỡi dao đều làm bằng chất liệu cao cấp, không gỉ sét trong thời gian dài khi sử dụng. Chất liệu này cũng được sử dụng để làm nhiều loại máy dùng trong chế biến thực phẩm như: máy cưa xương, máy xay thịt,… nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tuổi thọ cao
Chất liệu tốt cùng với việc bạn luôn vệ sinh và bảo quản máy, lưỡi dao sau mỗi lần sử dụng đúng cách có thể nâng cao tuổi thọ của máy. Điều này đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng với độ bền lên đến 7-8 năm.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.