Bánh mì que cay là một trong những đặc sản tại Hải Phòng. Để đáp ứng được xu hướng của khách hàng, ngày nay bánh mì que đã được bán hầu hết ở mỗi thành phố. Bạn đang muốn kinh doanh tiệm bánh mì que. Lò bánh mì que 1 tầng 1 khay điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ bạn làm ra những chiếc bánh mì đạt chất lượng tốt nhất.
Lò bánh mì que 1 tầng 1 khay bằng điện được trang bị các công nghệ hiện đại giúp ổ bánh mì chín đều, lớp vỏ vàng giòn, phần ruột bên trong mềm mịn giữ được độ ẩm. Sản phẩm thích hợp sử dụng tại các tiệm bánh vừa làm bánh mì que vừa bán lẻ tại chỗ với quy mô nhỏ.
Ưu điểm của lò bánh mì que 1 tầng 1 khay bằng điện
Lò bánh mì que 1 tầng 1 khay bằng điện được thiết kế tối ưu từ chất liệu, cấu tạo cho đến tính năng tạo thành 1 sản phẩm hoàn hảo, mang đến những tiện ích thiết thực nhất mà người tiêu dùng không thể bỏ qua.
Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
Lò bánh mì que có hình dạng chữ nhật nằm ngang với thiết kế 1 tầng 1 khay, nhỏ gọn, thích hợp với những không gian bếp có diện tích nhỏ hẹp.
Thành lò được làm bằng inox sáng bóng, chống bám dính, dễ vệ sinh lau chùi, độ bền cao, giúp căn bếp của bạn trở nên sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp hơn.
Cửa lò có tay cầm chắc chắn. Trên cửa lò được trang bị tấm kính cường lực dày dặn kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng bên trong, giúp bạn quan sát quá trình nướng bánh mì dễ dàng.
=>> Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiệm bánh mì que quy mô nhỏ.
Nướng chín bánh mì trong thời gian ngắn
Lò nướng bánh mì que sở hữu công suất lên đến 3000W, hoạt động mạnh mẽ, ổn định, có thể nướng liên tục mẻ này đến mẻ khác mà không xảy ra tình trạng quá tải. Kết hợp cùng với lớp cách nhiệt bên ngoài thành lò, giữ nhiệt tốt. Nhờ đó, lò nướng bánh nhanh hơn so với những lò vi sóng thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.
Công nghệ nướng bánh hiện đại, tiên tiến
Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay điện được trang bị công nghệ tĩnh nhiệt (nhiệt trên dưới). Giúp bánh mì chín đều từ trong ra ngoài, lớp vỏ vàng giòn, bên trong mềm, giữ được độ ẩm, đạt tiêu chuẩn của 1 ổ bánh mì.
Hệ thống điện tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng
Lò bánh mì que 1 tầng 1 khay sử dụng nguồn điện gia đình 220V, không tiêu hao quá nhiều điện. Bên cạnh đó, lò được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Ngoài ra, hệ thống điều khiển được tích hợp ngay trên thân lò gồm công tắc, núm điều khiển nhiệt độ trên – dưới, cài đặt thời gian, hệ thống đèn báo. Tất cả đều được bọc cách nước, an toàn khi sử dụng.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Khay nướng bánh mì que được làm bằng inox chống gỉ sét, chống biến dạng dưới nhiệt độ cao, hạn chế bám dính thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thuận tiện trong việc vệ sinh.
Lò nướng đa chức năng
Lò có dãy nhiệt độ lên đến 400 độ C. Vì thế, ngoài khả năng nướng bánh mì que, bạn có thể dùng lò để nướng bánh bông lan, bánh gato, bánh trung thu,… hoặc nướng các loại thịt cá, gà vịt, rau củ, sấy thực phẩm,…
Hướng dẫn nướng bánh mì que đúng cách bằng lò nướng 1 tầng 1 khay bằng điện
Bước 1: Kiểm tra lại toàn bộ lò trước khi nướng để tránh sự cố không đáng tiết xảy ra.
Bước 2: Kết nối nguồn điện, bật công tắc, làm nóng lò ở nhiệt độ 100 độ C trong vòng 5-10 phút để nhiệt độ được tỏa đều trong khoang lò để bánh chín nhanh, khắc phục được tình trạng chai bánh.
Bước 3: Cho bột bánh mì đã được định hình sẵn sau khi ủ đặt trên khay nướng. Sau đó xịt nước lên mặt bánh và cho vào lò nướng.
Bước 4: Cài đặt nhiệt độ ở 175 độ C trong vòng 20 phút. Lò sẽ tự động nướng bánh không cần phải canh trở mặt bánh.
Bước 5: Sau khi nướng xong, lò sẽ tự báo đèn. Bạn để bánh trong lò thêm 5 phút để nhiệt độ trong lò giảm bớt rồi mới lấy bánh ra bên ngoài.
Lưu ý: Đối với bánh mì que Hải Phòng hay bánh mì que kiểu Pháp trước khi đưa đến tay khách hàng, bạn phải cho thêm những loại topping vào bên trong. Vì thế sau khi cho topping xong, bạn nên để bánh mì vào lò nướng khoảng 2- 3 để vỏ bánh được giòn hơn đúng như tiêu chuẩn của 1 ổ bánh mì que đặt ra.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.