Máy thái thịt gà công nghiệp chuyên dụng ra đời trở thành cánh tay đắc lực của các cơ sở cung cấp thịt gà, nhà hàng, siêu thị, bếp ăn công nghiệp,… có quy mô lớn. Máy thái thịt gà sở hữu công suất vượt trội cho ra sản lượng khoảng 400kg/h, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí thuê nhân công so với trước đây. Thành phẩm được cắt đều nhau, đẹp mắt, không bị vụn nát, hao hụt nhiên liệu giúp thu hút thực khách.
Đặc điểm cấu tạo của máy cắt thịt gà công nghiệp chuyên dụng
Máy thái thịt gà công nghiệp chuyên dụng được BigStar nhập khẩu trực tiếp được thiết kế và gia công rất tỉ mỉ.
Máy cắt thịt gà công nghiệp được cấu tạo bởi 5 bộ phận chính: Khung máy, động cơ, lưỡi dao, máng ra thành phẩm, bộ điều khiển.
Máy có thiết kế hình trụ đứng, gọn gàng, giúp tối ưu được không gian làm việc
Toàn bộ thân máy cắt thái thịt gà chuyên dụng đều làm từ inox cao cấp không gỉ, chống va đập, trầy xước, độ bền cực cao, thích hợp sử dụng trong các nhà máy chế biến thịt gà lớn.
Lưỡi dao được làm bằng thép tôi sắc bén, độ bền cao, có độ dày lên đến 3mm.
Lưỡi dao được đặt ở vị trí cách xa họng máy, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Họng máy có kích thước lớn có thể cho nguyên con gà vào.
Động cơ hoạt động với công suất lên đến 2200W giúp máy hoạt động liên tục, mạnh mẽ, không xảy ra tình trạng quá tải.
Bộ điều khiển được thiết kế đơn giản, giúp công việc cắt thịt gà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Tại sao nên sử dụng máy cắt thịt gà công nghiệp chuyên dụng?
Máy cắt thịt gà cho năng suất vượt trội
Máy thái thịt gà sở hữu động cơ công suất lớn cho năng suất lên đến 400kg/h. Máy còn có khả năng chặt được cả một con gà chưa đến 30s, thích hợp sử dụng tại các cơ sở sản xuất chế biến quy mô lớn.
Máy thái thịt gà cho ra thành phẩm đẹp mắt
Lưỡi dao sắc bén được thiết kế tối ưu có độ chính xác cao, giúp người dùng cắt được những mẻ thịt gà đều nhau như một, không bị vụn nát làm hao hụt nguyên liệu, đẹp mắt thu hút người thực khách.
Đi kèm với máy có 4 bộ lưỡi dao có kích thước lần lượt là 2mm, 2.5mm, 3mm, 3.5mm, đáp ứng tốt các nhu cầu cắt thịt khác nhau của bạn.
Bộ phận lưỡi dao được thiết kế đơn giản, giúp bạn tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.
Máy cắt thịt gà chuyên dụng có độ bền cao
Với chất liệu inox cao cấp, dày dặn, máy cho tuổi thọ lên đến hàng chục năm nếu bạn sử dụng đúng cách. Inox có vẻ ngoài sáng bóng giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn từ đó nâng cao tuổi thọ của máy.
Máy cắt gà công nghiệp cắt được nhiều thực phẩm khác nhau
Máy chặt gà vịt còn được sử dụng để cắt nhiều loại thực phẩm khác nhau như:
– Thái thịt heo, thịt bò, thịt cừu tươi sống
– Thái các loại rau củ
– Thái nấm hương, nấm đùi gà, nấm mèo
Cách sử dụng máy cắt thịt đa năng
Bước 1: Kiểm tra các chi tiết máy, nguồn điện để tránh các sự cố không đáng tiết xảy ra. Hãy đảm bảo rằng không có bật kì dị vật nào rơi vào họng máy vì sẽ làm hư lưỡi dao.
Bước 2: Lắp đặt lưỡi dao theo nhu cầu của bạn
Bước 3: Kết nối nguồn điện, bật công tắc. Chuẩn bị dụng cụ hứng thịt tại máng ra thịt
Bước 4: Cho thịt gà vào họng máy, máy sẽ tự động hoạt động và cho ra thành phẩm tại máng ra thịt.
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt gà công nghiệp chuyên dụng
– Đặt máy ở nơi bằng phẳng để đảm bảo rằng quá trình hoạt động không bị rung lắc.
– Không đặt máy ở nơi ẩm ướt vì máy vì sẽ rất dễ bị nhiễm điện.
– Tuyệt đối không cho tay vào họng máy khi máy đang hoạt động.
– Đối với các loại thịt sống, bạn chỉ cần cho vào họng máy mà không cần phải cắt nhỏ ra.
– Trong trường hợp lưỡi dao bị mòn hoặc mẻ bạn hãy liên hệ ngay với điện máy BigStar để mua lưỡi dao mới.
– Ngắt kết nối nguồn điện trước khi lấy lưỡi dao ra vệ sinh.
– Thường xuyên vệ sinh máy thái thịt gà công nghiệp để tăng tuổi thọ của máy, giúp máy luôn sáng bóng, không gian làm việc trở nên sạch sẽ hơn.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.