Máy tạo viên thịt có nhân nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian
Máy tạo viên thịt có nhân là thiết bị chuyên dùng để tạo viên thịt, viên cá hay bò viên có nhân ở trong. Máy tạo viên tròn và nhanh giúp hạn chế tối đa chi phí cũng như sức lao động của con người. Nhưng vẫn tạo ra được năng suất cao, mỗi phút có thể sản xuất ra khoảng 140- 240 viên/phút, viên thịt tròn đẹp đều như một. Máy có mẫu mã đẹp, chiếm ít diện tích, tiết kiệm điện. Đây chính là “trợ thủ” đắc lực giúp các cơ sở chế biến thực phẩm tăng thêm phần chuyên nghiệp trong khâu tạo hình, cũng như đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Những ưu điểm của máy tạo viên thịt có nhân
Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox cao cấp, không han gỉ, độ bền cao, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách, máy sẽ luôn sáng bóng như mới.
Máy có hai phễu đựng nguyên liệu, trong đó là 1 phễu chứa thịt và một phễu chứa nhân hoạt động song song với nhau. Phễu đựng nguyên liệu được làm từ inox không bị gỉ sét nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Phểu có kích thước lớn, chứa được lượng thịt nhiều nên không cần cấp nguyên liệu thường xuyên vẫn đảm bảo máy viên liên tục, năng suất cao.
Khuôn tạo viên làm bằng đồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy sở hữu động cơ công suất lớn hoạt động siêu khỏe, tải trọng tốt, vận hành trơn tru liên tục, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ ra viên tùy theo nhu cầu, tuy nhiên cần chú ý hiệu chỉnh máy và cố đinh kích cỡ viên thịt trước khi cho nguyên liệu vào viên. Thịt viên xong sẽ rơi xuống chậu nước nóng chuẩn bị sẵn phía dưới. Được làm chín vỏ ngoài ngay lập tức nên không bị biến dạng hay kết dính mà luôn tròn đều đẹp mắt.
Máy có kích thước khá lớn nên được trang bị thêm bánh xe ở chân đế cho phép khách hàng di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, sửa chữa.
Cách vệ sinh và bảo quản máy tạo viên thịt có nhân
Đặt máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và khô ráo trước khi sử dụng. Đảm bảo máy không bị nghiêng và rung lắc trong khi tạo viên.
Sau mỗi lần sử dụng, bạn cần tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, cánh đảo thịt, phễu chứa thịt ra rửa riêng bằng nước rửa chén. Sau đó phơi cho khô ráo rồi mới lắp vào máy. Còn các bộ phận khác, bạn hãy dùng khăn vải khô, sạch lau sơ qua cho hết bụi bặm.
Lưu ý: Không được để máy tiếp xúc trực tiếp với nước dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy.
Sau khi vệ sinh máy xong nên đắt máy ở nơi khô thoáng tránh ẩm ướt. Vì dễ gây hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, lại giảm tuổi thọ máy.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.