Tủ ủ bột 16 khay là một trong những thiết bị cần thiết trong dây chuyền làm bánh mì, bánh ngọt tại các cơ sở sản xuất quy mô lớn. Tủ ủ bột đảm bảo môi trường thuận lợi cho men vi sinh phát triển, cho ra thành phẩm nở đều, mềm xốp, thơm ngon. Đồng thời, sản phẩm còn rút ngắn quá trình ủ bột giúp người dùng nâng cao năng suất làm việc.
Ngày nay, tủ ủ bột bánh mì bánh ngọt 16 khay nhập khẩu được rất nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của thương hiệu Berjaya tại Malaysia, có thiết kế tối ưu từ chất liệu cho đến cấu tạo khiến người dùng không thể bỏ qua.
Đặc điểm nổi bật của tủ ủ bột bánh mì bánh ngọt 16 khay nhập khẩu
Thiết kế tối ưu, hiện đại
Tủ ủ bột bánh mì bánh ngọt 16 khay nhập khẩu có cấu tạo gồm bộ phận:
– Khung tủ ủ bột được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng, gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian làm việc.
– Cửa tủ có tay nắm cứng cáp và được trang bị 1 tấm kính cường trong suốt lớn, thuận tiện cho việc quan sát quá trình bột lên men.
– Tủ ủ bột Berjaya được trang bị 16 khay đựng.
Lưu ý: Đối với dây chuyền làm bánh mì, bạn chỉ cần sắm 1 bộ khay đựng là có thể vừa dùng để ủ bột vừa nướng bánh.
– Hệ thống bảng điều khiển được tích hợp trên đầu cửa tủ gồm: công tắc ON/OFF, hệ thống đèn báo, núm vặn điều chỉnh nhiệt độ.
– Hệ thống làm nóng được thiết kế bên dưới khoang tủ
– Chân tủ là 4 bánh xe có có khóa chốt chịu lực tốt, thuận tiện cho việc di chuyển.
Chất liệu cao cấp, bền bỉ
Khung tủ ủ bột bánh mì bánh ngọt 16 khay nhập khẩu được làm bằng thép cao cấp cứng cáp, chống gỉ sét, chống ố đen ố vàng trong thời gian dài sử dụng gây mất thẩm mỹ. Bề ngoài sáng bóng hạn chế bám bụi, dễ lau chùi.
Khay ủ bột được làm bằng inox cao cấp, chống gỉ sét, chống dính, đáp ứng tốt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
=>> Chính vì thế nếu bạn vệ sinh thường xuyên và bảo quản tủ ủ bột đúng cách thì sẽ kéo dài tuổi thọ của tuổi lên đến hàng chục năm.
Ủ bột trong thời gian ngắn
Nếu như ủ bột theo phương pháp truyền thống, bạn phải mất 3-4 tiếng thậm chí là nửa ngày để ủ bột. Tuy nhiên, tủ ủ bột 16 khay sở hữu công suất lên đến 2000W, hoạt động mạnh mẽ, vì vậy bạn chỉ mất khoảng 2h là hoàn thành công đoạn ủ bột.
Bánh mì, bánh ngọt nở đều
Nhờ hệ thống làm nóng hiện đại, thiết kế tối ưu giúp hơi nóng lan tỏa đều khắp tủ. Đồng thời, quá trình ủ bột được diễn ra trong không gian khép kín, hạn chế tiếp xúc khói bụi, độ ẩm từ môi trường bên ngoài. Từ đó, tạo ra môi trường thuận lợi để men vi sinh phát triển.
Lưu ý khi sử dụng tủ ủ bột bánh mì bánh ngọt 16 khay nhập khẩu
– Kiểm tra nguồn điện và nguồn cấp nước cho tủ trước khi tiến hành ủ bột
– Cài đặt nhiệt độ và độ ẩm phù hợp rồi cho tủ khởi động từ 15-30 phút để tạo môi trường ổn định trước khi ủ bột.
– Tủ không có chế độ hẹn giờ vì vậy bạn phải tự canh thời gian bột đạt độ nở như mong muốn rồi lấy ra.
– Nên sử dụng bộ CP riêng cho tủ để đảm bảo nguồn điện chạy ổn định, an toàn trong khi sử dụng.
– Tủ ủ bột 16 khay nhập khẩu Berjaya sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, phù hợp với nguồn điện tại Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.