Tủ ủ bánh mì 8 khay chất lượng cao, nâng cao năng suất
Trước đây với phương pháp ủ bột thủ công truyền thống thường phải mất rất nhiều thời gian, cũng như phụ thuộc vào thời tiết. Do đó thời gian ủ bột có thể lên đến vài tiếng hoặc nửa ngày, các mẻ bánh đôi khi sẽ không thể nở đểu như mong muốn hoặc thậm chí không nở. Điều này gây ra cản trở khá lớn cho quá trình làm bánh và nướng bánh. Vì vậy, nhiều mô hình tiệm bánh, nhà hàng, trung tâm thương mại,… đã chuyển sang sử dụng tủ ủ bột. Trong đó, với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nổi bật, dòng tủ ủ bánh mì 8 khay sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều mô hình gian bếp tại Việt Nam.
Đặc điểm cấu tạo của tủ ủ bánh mì 8 khay
Phần khung tủ ủ bột bánh mì được làm từ chất liệu inox không gỉ cao cấp, có độ bền cao. Chất liệu này có khả năng đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động của tủ trong thời gian dài, giúp tủ luôn bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, chất liệu inox không gỉ cũng đảm bảo cho hoạt động ủ bột được diễn ra an toàn, vệ sinh hơn.
Thiết kế 2 cánh có khóa chắc chắn và mặt kính có tác dụng giữ nhiệt hiệu quả và kiểm soát quá trình chống thấm khi ủ bột. Với môi trường nhiệt độ và độ ẩm thuận lợi được thiết lập bên trong khoang ủ, lớp bột sẽ được tạo điều kiện để nở đều từ trong ra ngoài, khi nướng sẽ có độ mềm và xốp.
Khay tủ có kích thước 600 x 400mm, tủ có thể ủ được một lượng bột lớn chỉ trong thời gian ngắn. Dù có thiết kế mini nhưng tủ vẫn có khả năng đáp ứng cho khoảng 20 viên bột/khay và tổng cộng 160 viên bột cho một lần ủ. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều mô hình tiệm bánh quy mô nhỏ và vừa, nhà hàng, khách sạn,…
Tủ được kết nối cố định với vòi nước và được trang bị nút cấp nước giúp điều chỉnh độ ẩm khi cần thiết hay tăng khả năng bay hơi, rút ngắn thời gian ủ bột.
Hệ thống điều khiển bên ngoài tủ cho phép tự động hóa quy trình ủ bột giúp giải quyết bài toán nhân lực và thời gian ngay trong gian bếp công nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, với điện áp 230V và công suất hoạt động 1.2kW, sản phẩm có thể tương thích với nguồn điện của bất kỳ nơi nào và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Do đó, tủ có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất và phục vụ liên tục của các chuỗi cửa hàng bánh, tiệm cà phê, nhà hàng,…
Những lưu ý khi sử dụng tủ ủ bánh mì 8 khay
Khi chọn mua và sử dụng tủ ủ 8 khay, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được tính tiện lợi mà nó mang lại. Với thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, chắc chắn bạn sẽ yêu thích dòng sản phẩm hữu ích này. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến một số yếu tố để có thể sử dụng tủ hiệu quả hơn.
- Nhiệt độ và lượng men rất quan trọng. Hai yếu tố này cần được phối hợp hài hòa thì mẻ bột mới có độ nở chính xác theo yêu cầu.
- Không nên ủ bột quá lâu, điều này sẽ làm giảm đi độ đàn hồi tự nhiên của bánh, khiến bánh bị bở hơn sau khi nướng. Bên cạnh đó, việc ủ bột quá lâu còn sản sinh ra mùi rượu, khiến bánh bị chua, có vị nồng, đôi khi có thêm mùi khai.
- Phần khay đựng bột và khoang ủ cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, nên bảo quản tủ ở môi trường sạch sẽ, khô thoáng và bằng phẳng.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm tủ ủ bánh mì 8 khay. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.