Nồi hấp cơm tấm bằng điện đa năng, đa dạng dung tích, chất lượng cao
Nồi hấp cơm tấm bằng điện hay còn gọi là nồi hấp xôi, nồi hấp cơm điện công nghiệp, nồi hấp thực phẩm đa năng. Với phương pháp sử dụng hơi nước để hấp chín cơm, đảm bảo cơm chín đều, dẻo, tơi xốp, không bị nhão. Ngoài ra, nồi còn thiết kế đa dạng dung tích, bạn có thể hấp được 5kg, 10kg, 15kg,… đến 50kg gạo trong cùng một lúc. Từ đó nâng cao năng suất làm việc, phục vụ thực khách nhanh chóng, mang đến sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.
Bảng giá nồi hấp cơm tấm bằng điện – nồi nấu xôi bằng điện
Dưới đây là tổng hợp các nồi hấp cơm tấm bằng điện đang bán tại Điện máy BigStar:
STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ THÀNH (VNĐ)
1 Nồi hấp cơm công nghiệp 5kg 4.800.000
2 Nồi hấp cơm công nghiệp 10kg 6.200.000
3 Nồi hấp cơm công nghiệp 15kg 7.300.000
4 Nồi hấp cơm công nghiệp 20kg 8.500.000
5 Nồi hấp cơm công nghiệp 30kg 11.000.000
6 Nồi hấp cơm công nghiệp 40kg 12.500.000
7 Nồi hấp cơm công nghiệp 50kg 14.200.000
Ngoài những dung tích trên đây, quý khách còn có thể đặt nồi hấp có dung tích lớn hơn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Nồi nấu xôi gia công theo yêu cầu do Điện máy BigStar sản xuất và phân phối với khả năng nấu được lượng gạo nếp số lượng lớn trong một lần hoạt động. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về lượng xôi cung cấp cho thực khách khi cần trong thời gian ngắn. Đảm bảo mang đến những hạt xôi thơm ngon, chín đều, không nhão, không cháy và hàm lượng dinh dưỡng được giữ lại cao nhất. Nồi nấu cớm tấm bằng điện được BigStar gia công chính là “trợ thủ” đắc lực trong các cửa hàng cơm tấm, cửa hàng bán xôi, các quán ăn sáng, và bếp ăn công nghiệp hiện nay.
Đặc điểm cấu tạo của nồi hấp cơm tấm bằng điện
Nồi hấp cơm tấm bằng điện được Điện máy BigStar trực tiếp gia công sản xuất. Sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi:
Chất liệu inox cao cấp
Nồi hấp cơm tấm bằng điện được gia công 100% bằng inox 304 cho tuổi thọ cao, bề mặt sáng bóng, chịu nhiệt tốt và đặc biệt không bị han gỉ trong suốt thời gian dài sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
Thiết kế hiện đại, tiện dụng, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất
Lồng chứa gạo được thiết kế có các lỗ li ti, giúp hơi nước len lỏi đều vào thực phẩm. Đảm bảo cơm chín đều, thơm ngon. Ngoài ra, lồng chứa thiết kế rời, thuận tiện cho việc sử dụng.
Bên hông nồi được thiết kế 1 ống tiếp nước làm bằng nhựa, giúp bạn dễ dàng quan sát được mực nước bên trong và đổ thêm nước khi cạn xuống thông qua phễu tiếp nước.
Đặc biệt nắp nồi có dạng hình chóp nón. Khi hơi nước bay lên sẽ ngưng tụ trên chóp nón và chảy nước về 2 bên, không rơi vào bên trong. Đảm bảo cơm không bị nhão.
Dưới đáy nồi hấp cơm tấm bằng điện còn được lắp đặt van xả, thuận tiện cho việc vệ sinh.
4 chân nồi cứng cáp có đệm cao su đảm bảo không bị rung lắc, hoặc xê xích trong quá trình sử dụng.
Đun sôi nước nhanh chóng
Thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh, đun sôi nước nhanh chóng, rút ngắn thời gian đun nấu, tiết kiệm điện năng.
Thành nồi có kết cấu 3 lớp gồm: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt, hạn chế thất thoát nhiệt lượng ra ngoài, đun sôi nước nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người nấu.
Hệ thống điều khiển dễ sử dụng
Mỗi thanh nhiệt bên trong sẽ tương ứng với 1 núm điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài. Mức nhiệt độ dao động từ 30 – 120 độ C. Trong quá trình hấp cơm bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cao nhất để cơm mau chín. Hoặc chỉnh nhiệt độ thấp để giữ nóng cơm buôn bán trong ngày.
Ngoài ra, nồi còn lắp đặt thêm hệ thống đèn báo, giúp bạn nhận biết thanh nhiệt có đang hoạt động hay không.
Hướng dẫn sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện
Nồi hấp cơm sử dụng điện năng để đun nấu với thiết kế thông minh, vận hành hoàn toàn tự động. Vì thế, bạn không phải mất thời gian canh lửa như các nồi nấu cơm truyền thống.
Bước 1: Đặt nồi nơi bằng phẳng. Kiểm tra toàn bộ các chi tiết của nồi để đảm an nồi vận hành tốt nhất.
Bước 2: Chuẩn bị gạo tấm đã được vo sạch và để ráo nước và cho vào xửng hấp. Đổ nước sạch vào khoang nồi và đặt xửng hấp lên trên.
Bước 3: Kết nối nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ cao để nước mau sôi, cơm nhanh chín. Chú thăm chừng mực nước thông qua ống thăm nước bên ngoài. Nếu nước cạn thì tiếp thêm nước. Tuyệt đối không để nước cạn sẽ làm cháy thanh nhiệt.
Bước 4: Khi cơm chín, bạn điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp, giữ ở chế độ ủ, để cơm tấm khô bề mặt, chín đều.
Bước 5: Vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.