Máy se bột làm bánh 3 băng Việt Nam tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất
Công đoạn cán và se bột đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian từ người thợ làm bánh, phải sử dụng lực cánh tay nhiều nên rất mỏi. Do máy se bột làm bánh 3 băng Việt Nam ra đời và được xem là giải pháp hoàn hảo trong công đoạn làm se bột bánh. Máy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho quá trình cán, se bột bánh diễn ra nhanh chóng và chất lượng. Chưa đầy 1 phút có ngay 20- 30 bánh được cán, se và tạo hình chuẩn đẹp. Với tốc độ như vậy thì máy sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công, chi phí sản xuất. Tốc độ nhanh thôi làm bạn đã hoàn toàn cảm nhận được sự ưu việt của chiếc máy này rồi! Hơn nữa máy lại còn tạo ra những mẻ bột cực se, mịn và đạt chuẩn.
Cấu tạo của máy se bột làm bánh 3 băng Việt Nam
Thân máy hay các bộ phận tiếp xúc nhiều với bột khi se được gia công mềm mại và bọc qua Inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao, dễ vệ sinh lau chùi. Lưới vê bánh làm từ chất liệu inox không gỉ, vê bánh nhanh, sạch.
Máy gồm 3 băng tải liên tục tải bột vào họng máy và cho bột ra ngoài một cách nhịp nhàng và điều đặn. Bột vừa rơi vào họng máy sẽ được cuộn ngay vào 2 rulo ép chặt, cán mỏng trước khi xuống lưới vê. Tiết kiệm thời gian cho công đoạn se và cuộn bánh mì, tăng số lượng bánh, giảm chi phí nhân công.
Lưới vê bánh làm từ chất liệu inox không gỉ, vê bánh nhanh, sạch. Khung thép của máy se bột được phun sơn tĩnh điện giúp chống oxi hóa, chống xước và chống bám bụi.
Máy se bột 3 băng với công suất 1100W ( ~1.5HP) Đây là mức công suất công nghiệp đủ lớn để máy có thể làm việc liên tục, tải trọng tốt, đảm bảo an toàn điện.
Máy se bột làm bánh 3 băng tải còn có khả năng di chuyển một cách linh hoạt bởi chân máy được thiết kế bánh xe đẩy. Máy có thể đem vệ sinh và lau chùi một cách sạch sẽ nên sau một thời gian dài sử dụng mà bạn vẫn thấy máy trông thật mới và bền.
Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn sử dụng máy se bột làm bánh 3 băng Việt Nam đúng cách
Lưu ý: Cần đảm bảo hỗn hợp bột sau khi trộn đạt đúng yêu cầu không quá khô và không quá nhão. Bột đạt là khi bạn ngắt một miếng bột và kéo tạo thành màn như hình bên dưới mà không bị rách.
Để tạo hình bánh theo đúng nhu cầu của bạn thì bạn sẽ cần phải điều chỉnh hai núm xoay nằm ở mỗi bên máy. Xoay núm theo chiều kim đồng hồ sẽ thu ngắn khoảng cách của lô se bột với băng chuyên bên dưới và như thế sẽ se bột thành hình bánh dài. Ngược lại, xoay núm ngược chiều kim đồng hồ sẽ nới rộng khoảng cách lô se bột với băng chuyền và cho ra hình bánh ngắn.
Với nhu cầu muốn bánh có nhiều hoặc ít lớp thì bạn sẽ điều chỉnh núm xoay ở hai lô cán bột. Khoảng cách giữa hai lô cán bột càng rộng thì bánh càng ít lớp và ngược lại.
Với những lợi ích mà máy se bột bánh mì đem lại, không còn lí do nào nữa mà bạn không nên đầu tư ngay thôi. Liên hê với Viễn Đông để mua được sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả phù hợp.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.