Máy cắt thịt bóng ES250-10B hiện đại, giá tốt
Máy cắt thịt bóng ES250-10B là lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn lẩu nướng với nhu cầu chế biến thịt vừa và nhỏ. Máy mang đến cho người dùng khả năng cắt các loại thịt chín, đông lạnh, giò chả,… với năng suất lên đến 20kg/ngày, đáp ứng linh hoạt trong việc chế biến thực phẩm. Thiết kế nhỏ gọn và tính năng bảo vệ an toàn khi sử dụng giúp máy trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc tối ưu hóa hiệu suất làm việc của quán.
Đặc điểm thiết kế của máy cắt thịt bóng ES250-10B
Máy cắt thịt bóng ES250-10B là một giải pháp hoàn hảo cho việc chế biến thịt trong không gian làm việc nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, máy chỉ nặng 16kg, dễ dàng di chuyển và đặt trong không gian làm việc một cách thuận tiện.
Toàn bộ máy được chế tạo từ hợp kim nhôm chống gỉ sét, đảm bảo độ bền cao và sự cứng cáp. Mối hàn được gia công tỉ mỉ, mang lại sự ổn định và an toàn khi sử dụng.
Lưỡi dao làm từ thép tôi sắc bén có độ dày 250mm, được lắp đặt cố định trong máy và được che đậy bởi nắp máy, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồng thời, máy được trang bị viên đá mài, giúp mài lưỡi dao khi cần thiết.
Với motor công suất 320W, lưỡi dao tự động quay để cắt thịt một cách hiệu quả. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho việc chế biến thịt tại các hộ gia đình, quán ăn nhỏ.
Giá đỡ thịt được thiết kế có độ nghiêng 45 độ, kết hợp với càng bám thịt có gai nhọn, giúp cố định khối thịt lên đến 3kg một cách an toàn và chắc chắn trong quá trình cắt. Cần gạt cắt thịt được thiết kế cứng cáp, giúp người sử dụng dễ dàng đẩy thịt khi cắt.
Công tắc ON/OFF được bọc cách nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Nút vặn điều chỉnh độ dày/mỏng lát thịt được chú thích rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.
Phần chân máy được thiết kế 4 chân trụ vững chắc và bọc cao su chống trơn trượt, rung lắc trong quá trình hoạt động, tạo sự ổn định cho máy.
Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy cắt thịt bóng ES250-10B
Với sự hỗ trợ của máy cắt thịt bóng ES250-10B, công đoạn cắt thịt thành từng lát mỏng giờ đây diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức lao động tối đa.
Thành phẩm thịt sau khi cắt thành từng lát mỏng đều, cuộn tròn vào nhau đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, hạn chế vụn nát làm hao hụt nguyên liệu tối đa.
Cắt thịt bằng máy sẽ hạn chế những rủi ro không đáng tiếc xảy ra trong quá trình cắt thái, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt trong phạm vi từ 1~15mm, đáp ứng đa dạng nhu cầu chế biến khác nhau.
Việc sử dụng máy vô cùng đơn giản chỉ cần đặt khối thịt lên giá đỡ, cố định khối thịt chắc chắn bằng thanh ghim và đẩy cần đẩy đi qua lưỡi dao. Cứ một lần đẩy là bạn sẽ cắt được 1 lát thịt.
Video sản phẩm
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.