Bánh mì hamburger là một phiên bản khác của ổ bánh mì truyền thống thông thường. Không phải chiếc lò nướng nào cũng có thể dùng để nướng bánh hamburger. Một trong những nguyên nhân khiến bánh bị chai là lò không đủ công suất, nhiệt độ thấp khiến bánh không nở được. Nếu bạn kinh doanh lò bánh ổ kết hợp với bánh hamburger thì có thể dùng lò nướng bánh mì chuyên dụng để nướng cùng. Nếu bạn chỉ có kinh doanh bánh hamburger thì sắm một chiếc lò nướng bánh mì chuyên nghiệp thì sẽ rất tốn chi phí.
Lò nướng bánh mì hamburger tại Điện máy BigStar được trang bị những tính năng hiện đại, dãy nhiệt độ lên đến 400 độ C, công suất vượt trội mà bạn khó có thể tìm thấy ở những chiếc lò nướng thông thường. Lò nướng cho ra thành phẩm vỏ ngoài vàng ươm, bên trong nở đều mềm xốp.
Tổng hợp các dòng lò nướng bánh mì hamburger tại Điện máy BigStar
STT | TÊN SẢN PHẨM | SỐ KHAY (40x60CM) | NGUỒN NHIỆT | GIÁ THÀNH |
---|---|---|---|---|
1 | Lò nướng bánh 1 Tầng 1 Khay Điện Southstar YXD-10AC | 1 | Điện | 8.500.000 |
2 | Lò nướng bánh 1 Tầng 1 Khay Điện Soven SS-11E | 1 | Điện | 7.200.000 |
3 | Lò nướng bánh 1 Tầng 2 Khay Điện | 2 | Điện | 11.500.000 |
4 | Lò nướng bánh 1 Tầng 2 Khay Gas | 2 | Gas | 16.500.000 |
5 | Lò nướng bánh 2 Tầng 4 Khay Điện | 4 | Điện | 21.500.000 |
6 | Lò nướng bánh 2 Tầng 4 Khay Gas | 4 | Gas | 32.500.000 |
7 | Lò nướng bánh 3 Tầng 6 Khay Điện | 6 | Điện | 30.500.000 |
8 | Lò nướng bánh 3 Tầng 6 Khay Gas | 6 | Gas | 47.500.000 |
9 | Lò nướng Southstar 3 tầng 9 khay điện | 9 | Điện | 36.500.000 |
10 | Lò nướng bánh Berjaya 1 tầng 1 khay điện | 1 | Điện | 12.500.000 |
11 | Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay điện Berjaya | 2 | Điện | 16.800.000 |
12 | Lò nướng bánh pizza Berjaya BJY-EPO22 | 1 | Điện | 17.900.000 |
13 | Lò nướng 1 tầng 1 khay gas Soven | 1 | Gas | 10.700.000 |
14 | Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay điện Soven | 1 | Điện | 8.900.000 |
15 | Lò nướng 3 tầng 6 khay SouthStar bảng điện tử | 6 | Điện | 35.500.000 |
16 | Lò nướng 2 tầng 4 khay SouthStar dùng bảng điện tử | 4 | Điện | 23.500.000 |
17 | Lò nướng 1 tầng 2 khay điện SouthStar bảng điện tử | 2 | Điện | 12.500.000 |
18 | Lò nướng 1 tầng 2 khay điện BigStar YMA-10 | 2 | Điện | 9.200.000 |
19 | Lò nướng 1 tầng 1 khay điện Southstar bảng điện tử | 1 | Điện | 9.500.000 |
20 | Lò nướng 1 tầng 1 khay điện BigStar | 1 | Điện | 6.900.000 |
Đặc điểm cấu tạo của lò nướng bánh mì hamburger
Điểm nổi bật đầu tiên của sản phẩm là dòng lò nướng công nghiệp nhưng có thiết kế gọn gàng, giúp tối ưu được không gian làm việc.
Khung lò nướng bánh mì hamburger được làm bằng inox dày dặn, có lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao, bề ngoài sáng bóng. Vì vậy nếu bạn vệ sinh thường xuyên thì tuổi thọ của lò có thể lên đến 10 năm.
Cửa lò được thiết kế với tay cầm cứng cáp có lớp cách nhiệt không lo bị bỏng khi lấy thực phẩm ra. Trên cửa lò còn được lắp 1 tấm kính cường lực nhỏ, chịu nhiệt tốt giúp bạn quan sát quá trình nướng bên trong.
Khoang lò được thiết kế rộng rãi kết hợp với khay nướng làm bằng inox chống gỉ sét có kích thước 40 x 60 cm. Giúp bạn nướng được lượng lớn bánh mì hamburger trong cùng 1 lúc.
Khoang lò được trang bị nhiệt độ trên – dưới, giúp bánh chín đều mọi mặt mà không cần phải trở mặt bánh trong lúc nướng.
Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong giúp bạn quan sát quá trình nướng dễ dàng.
Hệ thống điều khiển được thiết kế đơn giản gồm công tắc, hẹn giờ, cài đặt nhiệt trên – dưới, đèn báo động .
Chân lò được thiết kế cứng cáp, chống trơn trượt.
Lợi ích khi sử dụng lò nướng bánh mì hamburger
– Bánh chín đều từ trong ra ngoài, lớp vỏ vàng ươm, bên trong mềm xốp.
– Lò nướng bánh mì hamburger sở hữu công suất vượt trội giúp rút ngắn thời gian nướng bánh.
– Lò lên nhiệt nhanh, ít hao tốn nhiên liệu
– Hệ thống điều khiển kiểm soát nhiệt độ chính xác hạn chế tình trạng cháy khét.
– Dãy nhiệt độ lên đến 400 độ C có thể nướng mì hamburger, bánh trung thu, bánh bông lan, bánh gato, tảng thịt lớn, các loại cá, hải sản.
– Hệ thống điện/gas được thiết kế chống rò rỉ an toàn cho người dùng.
– Tuổi thọ cao lên đến hàng chục năm nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách.
Hướng dẫn nướng bánh mì hamburger bằng lò nướng đúng cách
Bước 1: Sau khi đã trải qua các công đoạn trộn bột, nhào bột, tạo hình, ủ bột, bạn hãy lót giấy nến hoặc quét 1 lớp dầu ăn lên khay nướng và đặt bánh lên trên.
Bước 2: Bật công tắc, cài đặt nhiệt độ lò ở 100 độ C, làm nóng lò trong vòng 5 – 10 phút sau đó cho khay bánh vào.
Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ dưới 180 độ C và nhiệt độ trên là 200 độ C, cài đặt thời gian nướng từ 15 – 20 phút.
Bước 4: Lò sẽ tự động nướng bánh, bạn không cần phải canh trở mặt bánh. Bạn chỉ cần chờ đến khi đèn còi báo hiệu hết thời gian nướng thì lấy bánh ra.
Lưu ý: Sau khi nướng xong hãy để bánh trong lò khoảng 5 phút chờ cho nhiệt độ trong lò hạ xuống bớt rồi mới mở lò lấy bánh. Khi mở lò bạn nên đứng nép sang một bên để tráng bị hơi nóng làm bỏng.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.