Lò nướng bánh công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh nướng. Sản phẩm cho khả năng nướng bánh chín vàng đều với số lượng lớn trong một mẻ. Giúp người dùng phục vụ được số lượng thực khách lớn trong cùng một lúc.
Lò nướng bánh công nghiệp – Thiết bị làm bánh hiện đại, thông minh
– Lò nướng bánh công nghiệp có dung tích lớn, giúp nâng cao năng suất làm việc.
– Lò nướng bánh chín vàng đều cả 2 mặt, hạn chế tình trạng cháy khét.
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Tiết kiệm điện năng
– Lò hoạt động tự động, tiết kiệm thời gian, công sức.
– Sử dụng đơn giản
– Lò nướng bánh đa năng có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau: bánh bông lan, bánh cupcake, bánh mì ngọt, bánh trung thu, bánh pizza,…
Vậy lò nướng bánh công nghiệp có cấu tạo như thế nào mà mang đến nhiều tính năng vượt trội đến vậy? Hãy cùng điện máy BigStar tìm hiểu nhé!
Đặc điểm cấu tạo của lò nướng bánh công nghiệp
Thiết kế hiện đại
Lò nướng công nghiệp có dạng hình hộp chữ nhật đứng, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian làm việc.
Lò nướng được thiết kế 3 tầng riêng biệt, giúp người dùng có thể nướng bánh với số lượng lớn hoặc nướng nhiều loại bánh trong cùng 1 lúc.
Cửa lò được trang bị tấm kính cường lực, chịu nhiệt tốt kết hợp cùng hệ thống đèn led bên trong giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình nướng bánh.
Trên cửa lò có tay cầm cách nhiệt, giúp người dùng dễ dàng thao tác đưa bánh ra vào mà không bị bỏng.
Chân lò có 4 bánh xe, giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu.
Chất liệu cao cấp
Lò nướng bánh công nghiệp được làm bằng inox cao cấp. Chất liệu này có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống gỉ sét, độ bền lên đến hàng chục năm.
Chính vì lò luôn phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, nên bên ngoài lò được trang bị lớp cách nhiệt, có khả năng giữ nhiệt tốt, hạn chế thất thoát nhiệt lượng ra bên ngoài. Từ đó giúp bánh nướng chín vàng đều, thơm ngon 1 cách nhanh chóng. Ngoài ra lớp cách nhiệt này còn giúp người dùng không bị bỏng khi chạm tay vào thành lò trong lúc nướng.
Khay nướng
Khay nướng được thiết kế với kích thước 40 x 60 cm, làm bằng inox 304, chống gỉ sét, đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Bộ điều khiển thông minh
Bộ điều khiển có độ chính xác cao, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, hẹn giờ dễ dàng.
Lò nướng có nhiều tầng khác nhau, mỗi tầng đều có bộ điều khiển riêng biệt, dãi nhiệt độ từ 0-300 độ C, giúp người dùng có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau trong cùng một lúc. Ngoài ra khi bạn nướng với số lượng bánh ít thì có thể sử dụng 1 tầng hoặc 2 tầng và tắt các tầng còn lại, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Hệ thống tản nhiệt
Bên trong lò được trang bị hệ thống tản nhiệt bao gồm các lỗ thông nhiệt kết hợp cùng hệ thống quạt gió giúp làm mát các thiết bị điện hiệu quả.
Động cơ công suất lớn
Với động cơ công suất lớn giúp lò nướng hoạt động mạnh mẽ, rút ngắn thời gian nướng bánh so với những lò nướng bánh truyền thống.
Sản phẩm được lắp đặt hệ thống nhiệt trên dưới, giúp bánh chín đều mọi mặt.
Những chú ý khi sử dụng lò nướng bánh công nghiệp
Đặt lò nướng ở nơi bằng phẳng, không gồ ghề.
Đảm bảo nguồn điện luôn ổn định để lò nướng hoạt động tốt.
Không cho trực tiếp những vật dụng làm bằng nhựa vào lò nướng. Thay vào đó hãy sử dụng khay inox, thủy tinh, gốm sứ có khả năng chịu nhiệt tốt để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Khi muốn nướng bánh, hãy làm nóng lò trước 5-10 phút rồi mới cho bánh vào. Khi đó bánh sẽ tiếp xúc với hơi nóng ngay lập tức giúp bánh chín nhanh, thơm ngon hơn.
Trước khi mở cửa lò để lấy bánh ra, bạn cần đứng nép sang một bên để hơi nóng không thả trực tiếp vào người gây bỏng.
Không đặt lò nướng bánh công nghiệp nơi ẩm ướt vì sẽ dễ bị nhiễm điện.
Có thể bạn quan tâm >>
Lò nướng bánh trung thu gia đình
Bánh bao thơm ngon hơn với máy trộn bột làm bánh bao
Máy chia bột làm bánh gồm những loại nào tốt
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.