Kim khâu bụng vịt inox, giá rẻ 100% inox cao cấp, tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Kim khâu bụng vịt hay móc inox xiên vịt là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi kinh doanh gà vịt quay. Sản phẩm được dùng để làm kín bụng vịt, giúp cho những gia vị bên trong bụng không bị rơi ra ngoài trong quá trình quay nướng. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua thay thế sau thời gian dài sử dụng, hiện nay, Điện máy BigStar đang bán lẻ kim khâu bụng vịt inox cao cấp với mức giá thành rẻ, hợp lý.
Những đặc điểm nổi bật của kim khâu bụng vịt
Toàn bộ kim khâu bụng vịt được làm bằng INOX cao cấp, bền đẹp, sáng bóng. Chất liệu inox chống hoen gỉ, ăn mòn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ vệ sinh chùi rửa sao mỗi ngày sử dụng.
Độ dày móc lên đến 1.5mm, chắc chắn không bị biến dạng bởi nhiệt hay trọng lượng của thịt. Chiều dài lên đên 16cm, đảm bảo bụng vịt được xiên tốt và kín.
Phần đầu nhọn được mài dũa sắc bén, giúp bạn dễ dàng đâm xuyên qua lớp da vịt nhanh chóng, đảm bảo không làm rách da.
Không chỉ được sử dụng để khâu bụng vịt, móc inox xiên vịt còn được sử dụng để xiên nhiều loại thực phẩm khác nhau như: thịt thỏ, chim quay, heo miếng, cá, rau củ quả.. là phụ kiện đa năng.
Cách bảo quản kim khâu bụng vịt tốt nhất
+ Mặc dù kim khâu bụng vịt được làm bằng inox nhưng khi sử dụng xong cũng cần được bảo quản cẩn thận. Vệ sinh kim khâu sạch sẽ sau mỗi ngày sử dụng và bảo quản nơi thoáng mát để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
+ Nếu lâu ngày rồi bạn chưa dùng tới, tốt nhất là nên quét 1 lớp dầu ăn lên trên kim khâu vịt inox, giúp xiên khâu bụng vịt giữ được độ bền và sáng bóng như lúc mới mua.
+ Trong trường hợp không có điều kiện vệ sinh thường xuyên khiến xiên khâu vịt bị ố đen, hãy áp dụng cách làm: Đổ ngập kim khâu vịt trong giấm và đun sôi 3-5 phút sau đó dùng thìa gỗ cạo sạch mảng bám.
+ Tuổi thọ của sản phẩm xiên khâu vịt được làm từ inox khá cao, tuy nhiên vẫn nên thay mới xiên khâu inox ít nhất 9-12 tháng/lần.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.