Bộ dao máy thái thịt QX chất lượng cao, thay thế dễ dàng
Máy thái thịt tươi sống QX-250, QX-260 là một trong những mẫu máy thái thịt được ưa chuộng nhất trên thị trường với khả năng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt linh hoạt thông qua việc thay thế lưỡi dao có kích thước phù hợp. Tuy nhiên, khi mua dòng máy này chỉ có 1 bộ lưỡi dao đi kèm. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước lát cắt phải mua thêm bộ lưỡi dao khác. Điện máy BigStar cung cấp đến khách hàng bộ lưỡi dao máy thái thịt QX với nhiều kích cỡ khác nhau như: 2 – 2.5 – 3 – 3.5 – 5mm, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.
Đặc điểm thiết kế của bộ dao máy thái thịt QX
Bộ dao máy thái thịt QX có cấu tạo gồm các lưỡi dao tròn được gắn với nhau trên một trục, các lưỡi nhau cách nhau bởi 1 long đen có độ dày chính xác và đều nhau. Các lưỡi được xếp chồng lên và cách nhau bởi các long đen, long đen đó chính là độ dày của lát thịt cần thái, để thay đổi chiều dày của lát thịt thì người ta chỉ cần thay đổi độ dày của long đen đệm giữa các lưỡi dao.
Toàn bộ bộ dao được chế tạo bằng thép trắng tôi luyện sắc bén, tạo ra nhát cắt ngọt lịm, giúp bạn cắt những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt, không bị vụn nát.
Lưỡi dao của máy thái thịt QX có cấu tạo đặc biệt vết khía trên lưỡi dao giúp cho máy bám thịt tốt hơn. Máy có thể tự động kéo thịt xuống máy để cắt thịt.
Quý khách lưu ý là hiện nay trên thì trường có hai dòng máy QX, chúng ta phân biệt biệt như sau:
♦ Loại cũ : Khi đút bộ dao vào trục máy thì chỉ có 1 con ốc văn bộ dao.
♦ Loại mới: Sau khi đun bộ dao vào 2 trục của máy thì sẽ có 2 con ốc 2 bên trục để siết bộ dao lại.
Lưu ý: trong quá trình mua dao thái thịt thay thế thì bạn cần mua đúng chủng loại với máy để tránh trường hợp lưỡi dao không lắp vào được với máy.
Một số lưu ý khi sử dụng để tăng độ bền cho lưỡi dao
– Máy chỉ cắt được những loại thịt tươi sống, không có lẫn xương, sụn cứng.
– Vệ sinh lưỡi dao sau mỗi ngày sử dụng.
– Khi sử dụng để lưỡi dao của máy bền hơn có tuổi thọ cao hơn thì sau khi sử dụng bạn cần vệ sinh máy sạch sẽ. Không mài lưỡi dao khi không cần thiết để tránh làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao.
– Không nên thường xuyên cắt khối thịt quá đông hoặc quá cứng sẽ dẫn tới việc lưỡi dao của máy sẽ nhanh cùn hơn, độ sắc bén vì thế mà cũng sẽ giảm đi. Chính vì vậy nếu sử dụng để cắt thịt đông lạnh thì bạn nên rã đông hoặc đợi thịt bớt cứng mới cắt thì lưỡi dao sẽ được bền hơn.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.