Máy cắt thịt gia đình thương hiệu BigStar

Nhu cầu sử dụng máy cắt thịt tại các gia đình hay các quán ăn kinh doanh nhỏ lẻ chiếm nhiều thị phần trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu  trên, Điện máy BigStar cho ra đời dòng sản phẩm nhập khẩu với các tính năng cắt thịt ưu việt nhưng với giá thành rất phù hợp với người tiêu dùng.

142355588935(2)

Dòng máy cắt thịt gia đình giá rẻ CT-07 chỉ với giá 2.500.000đồng/máy.

  • – Máy phù hợp với nhu cầu chế biến dưới 20 kg thịt mỗi ngày.
  • – Máy có chức năng cắt ra những lát thịt đều và đẹp. Với bộ dao được thiết kế bằng vật liệu thép không rỉ tạo độ sắc bén và độ bền cho máy.
  • – Ngoài ra máy có các bộ dao thể hiện độ dày mỏng của từng lát thịt phù hợp cho nhu cầu của từng món ăn như sau: 2mm; 2,5mm; 3,5mm và 5mm. Đặc biệt với bộ dao 2mm máy phù hợp để cắt các lát thịt bò mỏng dùng cho món phở tái tại các quán ăn.

1cf085e348-2-che-bien-thit-bo-kho-copy-2145

  • – Với thiết kế nhỏ gọn, máy chỉ chiếm một diện tích sử dụng rất nhỏ 30x30x30cm trong phòng bếp hay tại các quán ăn. Máy cân nặng 18kg, bạn có thể di chuyển máy dễ dàng tại mọi nơi. Với màu xanh đặc trưng, máy với những đường nét thiết kế hiện đại mang đến cho bạn những tiện ích bất ngờ.
  • – Phần chân của máy cắt thịt mini được thiết kế chắc chắn có các lỗ để bắt ốc vít cố định máy vào các vị trí như bàn hoặc quầy bếp.
  • – Nhược điểm duy nhất của máy chính là phần động cơ. Do máy chỉ sử dụng vào nhu cầu cắt thịt tại gia đình hay các quán ăn nhỏ nên năng suất làm việc và tuổi thọ của máy không cao. Để đảm bảo và duy trì tuổi thọ sử dụng của máy bạn chỉ nên cho máy cắt thịt tối đa 15 phút/lần rồi cho máy ngưng hoạt động 5 phút và tiếp tục khởi động máy để sử dụng cho những lần cắt tiếp theo.

cat-thit-mini-bigstar

Sau mỗi lần sử dụng bạn dùng nước pha loãng ít nước rửa chén để lau chùi và vệ sinh máy. Đình kỳ hàng tháng, bạn dùng trái khớm (trái thơm) để cắt, mài sạch các lưỡi dao, tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá sẽ dẫn đến việc mài mòn của lưỡi.

1280x720-PIu

Hãy đến với Điện máy BigStar, bạn sẽ có những giây phút mua sắm đáng tin cậy và hài lòng.

Điện máy BigStar: Trao sản phẩm – Nhận niềm tin  

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên trên