Các loại lò nướng bánh pizza chuyên dụng được dùng nhiều nhất

Pizza là món ăn có nguồn gốc từ nước Ý sinh đẹp, với phần đế bánh được làm từ bột mì. Sau đó cho lên trên những loại nguyên liệu như phô mai, xốt cà chua và các loại nhân khác như xúc xích, thịt nguội, ô liu… tạo nên hương vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Khi được du nhập vào Việt Nam món ăn này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Để có được một chiếc bánh pizza ngon thì 40% phụ thuộc vào lò nướng. Do đó, bạn cần tìm lò nướng bánh pizza thật chất lượng nếu muốn có những chiếc pizza tuyệt hảo. Để giúp bạn dễ dàng hơn khi mua, Điện máy BigStar sẽ mách cho bạn các loại lò nướng bánh pizza chuyên dụng được dùng nhiều nhất hiện nay, dành cho các cửa hàng bánh pizza, nhà hàng. Nào cùng tìm hiểu thông tin này để có những lò nướng đúng chuẩn nhé!

Các loại lò nướng bánh pizza chuyên dụng được dùng nhiều nhất hiện nay

Lò nướng pizza Berjaya BJY-E-PO42

Lò nướng pizza Berjaya BJY-E-PO42 chuyên dùng để nướng các loại bánh pizza hoặc các loại bánh ngọt, bánh gato, bánh su kem,… Lò nướng sử dụng công nghệ hiện đại với mặt nướng bánh bằng đá giữ nhiệt giúp chiếc bánh luôn chín đều và hấp dẫn. Kích thước lò nướng nhỏ gọn, thích hợp sử dụng tại các cửa hàng nhỏ, hay hộ gia đình. Bạn có thể đặt lò ở bất cứ đâu mà không sợ chiếm nhiều diện tích.

Mặt trước lò nướng bánh được làm bằng inox 304 có độ bền cao, sáng bóng đẹp mắt. Chất liệu inox cũngkhông gỉ sét và được sơn tĩnh điện chống giật. Thân lò có vách cách nhiệt rất dày giúp tiết kiệm điện, an toàn cho người sử dụng.

Mặt nướng bánh bằng đá giữ nhiệt, vật liệu này giúp da bánh pizza giòn và chín đều hơn.

Lò nướng có nhiệt độ từ 50 đến 300 độ C được điều chỉnh bằng nút vặn tiện lợi. Đồng thời, kết hợp cùng chế độ hẹn giờ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm bánh.

Hệ thống hai lửa tùy chỉnh của lò nướng Berjaya giúp bánh được chín đều hai mặt. Tránh tình trạng bánh bị hỏng do nhiệt độ không đạt.

Lò nướng pizza của Berjaya còn sử dụng ống sưởi hồng ngoại. Ống đốt ở vị trí phía trên cùng có cấu trúc lớp đáy hiện đại.

Giá sản phẩm: 21.500.000 VNĐ (giá bán có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Lò nướng bánh pizza Berjaya BJY-EPO22

Lò nướng bánh pizza Berjaya BJY-EPO22, được cấu tạo từ inox 304 có độ bền cao, thành lò có lớp các nhiệt hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, cũng như đảm bảo an toàn cho người dung.

Lò có kích thước vừa đủ để nướng khoảng 8-9 chiếc bánh pizza. Những chiếc pizza có kích thước khoảng 22cm sẽ được lò nướng chín trong vòng 7-8 phút. Kích thước đá nướng bên trong là 400 x 420 mm.

Bên trong lò có mặt nướng bánh bằng đá giữ nhiệt, vật liệu này giúp da bánh pizza giòn và chín đều hơn.

Bảng điều khiển có nút điều chỉnh thời gian, hệ thống hai lửa tùy chỉnh và đặt giờ của lò nướng Berjaya giúp bánh được chín đều hai mặt. Tánh tình trạng bánh bị hỏng do nhiệt độ không đạt.

Điều đặc biệt của lò nướng Berjaya 1 tầng 1 khay điện BJY-EPO22 là sử dụng ống sưởi hồng ngoại. Ống đốt ở vị trí phía trên cùng có cấu trúc lớp đáy hiện đại.

Giá sản phẩm: 17.800.000 VNĐ (giá bán có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Lò nướng pizza 1 tầng 1 khay điện Soven

Toàn bộ lò nướng bánh Soven bằng gas được làm 100% bằng inox cao cấp. Nên có độ bền cao, không bị gỉ sét nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm, cũng như dễ dàng lau chùi.

Khay nướng bánh có kích thước 40×60 cm, khay được cấu tạo từ chất liệu nhôm cao cấp, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng bới nhiệt độ cao.

Lò nướng pizza 1 tầng 1 khay điện Soven có sử dụng đá nướng. Đá nướng này giúp lò Soven khác biệt so với nướng lò truyền thống. Cho nên, bánh không bị cháy khét cũng như luôn giữ được hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Thêm vào đó khi dùng đá để nướng pizza sẽ rất giòn và mau chín.

Bảng điều khiển của lò nướng trực quan, dễ sử dụng. Bảng bao gồm bộ chỉnh nhiệt kép cho hai chế độ lửa trên và lửa dưới riêng biệt. Công tắc On/Off, đèn báo nguồn, bảng điện tử có chức năng cài đặt thời gian và công tắc hẹn giờ thông minh, tiện lợi cho người sử dụng.

Giá sản phẩm: 7.700.000 VNĐ (giá bán có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Lò nướng bánh pizza 1 tầng 2 khay điện Southstar

Lò nướng bánh Southastar được cấu tạo bằng  inox giúp lượng nhiệt trong lò ổn định, tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng bánh tốt hơn. Chất liệu inox cũng giúp lò luôn sạch sẽ, độ bền tăng cao.

Cửa lò có lớp kính trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấy bánh trong lò nướng.

Lò nướng sử dụng ống bức xạ hồng ngoại chất lượng cao, sắp xếp hợp lý, nướng được làm nóng đồng đều và nhanh chóng tăng lên để tiết kiệm năng lượng.

Lò nướng bánh pizza sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh, nhiệt trên và nhiệt dưới lan tỏa đều để bánh chín từ từ, nở đều từ ngoài vào trong mà không bị xẹp. Bạn không phải trở khay hay mất thời gian cân chỉnh, chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng mỗi mẻ và quay lại lấy bánh.

Lò nướng lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt tùy theo món ăn và trọng lượng.

Dung tích lò lớn, mỗi khay có kích thước 40x60mm giúp bạn nướng được nhiều loại bánh khác nhau. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Giá sản phẩm: 9.500.000 VNĐ (giá bán có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Lò nướng Southstar 3 tầng 9 khay điện

Nếu bạn kinh doanh bánh pizza với sô lượng lớn, phục vụ nhiều thực khác 1 ngày, thì lò nướng Southstar 3 tầng 9 khay điện chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Toàn bộ lò nướng bánh 3 tầng 9 khay Southstar dùng điện được làm từ chất liệu inox, có lớp cách foam cách nhiệt. Chất liệu này giúp lò gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt. Giúp lò nướng tiết kiệm điện, rút ngắn thời gian nướng bánh đáng kể.

Sản phẩm sử dụng công nghệ nướng nhiệt tĩnh hiện đại. Giúp nướng các loại bánh pizza, bánh mì, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh bông lan,… chín đều, vàng giòn, thơm ngon thu hút người dùng.

Thiết kế tản nhiệt của lò bao gồm các lỗ thông nhiệt được bố trí đều ở mặt bên. Cùng quạt thông gió phía sau cũng góp phần tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện.

Mỗi tầng thiết kế tách biệt với bảng điều khiển riêng. Do đó, bạn có thể nướng cùng 1 loại bánh. Hoặc cài đặt nhiệt độ nướng các loại bánh khác nhau.

Bảng điện điều khiển kỹ thuật số có độ chính xác cao. Lò nướng bánh công nghiệp Southstar giúp kiểm soát nhiệt tự động, cài đặt nhiệt, hẹn giờ nướng bánh khá tiện lợi.

Giá sản phẩm: 33.500.000 VNĐ (giá bán có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Kinh nghiệm chọn mua lò nướng bánh pizza

Ước tính lượng bánh cửa hàng bán trong một ngày

Bạn cần thống kê số lượng pizza bán ra mỗi ngày tại cửa hàng để chọn lò có kích thước phù hợp. Nếu lượng bánh bán ra nhỏ thì nên chọn kiểu lò nướng đứng từ 2 khay trở lên. Thời gian nướng bánh của những lò này thường khoảng 6- 8 phút. 

Còn nếu cửa hàng chuyên sản xuất pizza thì hãy mạnh tay đầu tư một lần lò nướng 6- 9 khay. Tuy vốn ban đầu hơi đắt nhưng lợi ích về sau rất cao. Lò có tuổi thọ cao và chỉ tiêu tốn một lượng nhỏ điện năng. Trong khi đó, các lò nướng giá rẻ sau một thời gian dài hoạt động sẽ yếu đi làm điện năng cũng tăng lên đáng kể.

Kiểm tra diện tích gian bếp, khu vực đặt lò 

Cho dù bạn chọn được lò đáp ứng mọi nhu cầu của nhà hàng nhưng diện tích gian bếp không đủ thì cũng khó sử dụng. Do đó trước khi mua bạn cần xem kích thước của căn bếp. Việc này vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa hạn chế chi phí vận chuyển khi phải đổi trả. 

Thông thường, một chiếc lò nướng đối lưu loại trung sẽ vừa với khu bếp có diện tích 1.4m2 – 5.5m2. Loại này thích hợp cho nhà hàng có diện tích hạn chế. Ngoài ra, một số mẫu lò nướng đối lưu được thiết kế với chiều ngang hẹp nhưng cao thích hợp để đặt trên mặt quầy cùng với các thiết bị khác. 

Ngân sách bạn có thể chi trả cho một chiếc lò nướng bánh Pizza

Trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng bánh pizza với nhiều dung tích, kiểu dáng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những loại lò có dung tích lớn, hay đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng bù lại bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao, đám ứng tốt nhu cầu sử dụng. Do đó tùy theo ngân sách bạn có thể lựa loại lò nướng phù hợp.

Xác định loại lò nướng nào phù hợp với cửa hàng 

Đối với lò nướng bánh pizza thì các nhà hàng thường dùng nhất là 2 dòng sản phẩm: lò nướng đối lưu và lò nướng công nghiệp. 

Lò nướng đối lưu là dòng sử dụng cơ chế khí nóng hoặc khí nóng kèm hơi nước thông qua quạt gió tạo ra các luồng khí lưu thông nhanh hơn. Chính vì thế mà thực phẩm nướng lò này sẽ chín đều và rất nhanh. 

Hi vọng bài viết trên đã chia sẻ được cho bạn thông tin về các loại lò nướng bánh pizza chuyên dụng được dùng nhiều nhất hiên nay. Giúp bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm mua lò nướng bánh từ a-z cần biết

Lò nướng bánh mì công nghiệp hiện nay giá bao nhiêu

Review máy đánh trứng trộn bột đáng tiền nhất hiện nay

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên