Máy sấy bánh tráng công nghiệp hiện đại, năng suất cao
Máy sấy bánh tráng công nghiệp được nghiên cứu thiết kế, mang đến cho người dùng giải pháp sấy khô bánh tráng với số lượng lớn trong thời gian ngắn, vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sứa vừa nâng cao hiệu suất hoạt động. Sử dụng thiết bị này, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, giúp chủ động trong quá trình sản xuất. Đồng thời còn ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng từ bên ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Có nên đầu tư máy sấy bánh tráng công nghiệp?
Trước đây, để làm khô bánh tráng bạn chỉ có một cách duy nhất là phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Công đoạn làm khô bánh tráng sẽ diễn ra nhanh chóng khi vào mùa nắng. Tuy nhiên vào mùa mưa công đoạn này lại khá khó khăn. Các cơ sở sản xuất phải tạo sức nóng bằng than, củi để làm khô bánh tráng, rất vất vả.
Bên cạnh đó, phơi bánh tráng ngoài trời nếu gặp mưa, bạn phải tốn công thu cất rất bất tiện, cần nhiều công nhân vận chuyển. Bánh tráng khi phơi vào mùa mưa, độ ẩm cao, thiếu ánh nắng mặt trời còn rất dễ bị sượng, khiến giảm chất lượng thành phẩm.
Ngoài ra, phơi bánh tráng ngoài trời tốn rất nhiều diện tích, gây khó khăn cho các cơ sở sản xuất không có diện tích lớn, tốn nhiều chi phí đi thuê mặt bằng để phơi bánh tráng.
Những khó khăn trên sẽ được khắc phục hoàn toàn khi sử dụng máy sấy bánh tráng tự động thế hệ mới.
- Quy trình sấy diễn ra hoàn toàn tự động. Mỗi giờ bạn có thể sấy được hàng trăm kg bánh tráng. Giảm thời gian làm khô bánh tráng đến 50% so với các thủ công.
- Bánh tráng khô đồng đều, không bị ẩm mốc hay bị sượng, đạt chất lượng 100%.
- Quy trình sấy khép kín, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chủ động trong công việc sản xuất. Có thể sấy bánh tráng ban ngày, ban đêm, ngày mưa đều được.
- Giảm ½ công nhân sản xuất, tiết kiệm chi phí thuê nhân công hàng tháng, thu lại nguồn lợi nhuận cao.
Đặc điểm nổi bật của máy sấy bánh tráng công nghiệp
+ Máy sấy bánh tráng công nghiệp có thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt. Toàn bộ máy được chế tạo bằng inox cao cấp, chịu lực tốt, bền bỉ trong mọi môi trường.
+ Máy sấy bánh đa sử dụng sào inox nhằm cải tiến vệ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, inox còn truyền nhiệt tốt, giúp bánh tráng được sấy khô đồng đều và nhanh hơn. Có 2 dạng sào để bạn lựa chọn: sào dạng ngang và sào dạng đứng.
+ Các sào bánh tráng sẽ được sắp lên khung xe đẩy để đẩy vào buồng sấy. Khoảng cách giữa các tầng được thiết kế hợp lý, đảm bảo các mặt bánh tiếp xúc với hơi nóng đồng đều.
+ Buồng sấy được thiết kế dựa trên nguyên lý đảo chiều gió liên tục, giúp bánh khô đồng đều, đảm bảo không xảy ra hiện tượng nứt gãy do nhiệt độ sấy cao.
Địa chỉ mua máy chế biến thực phẩm công nghiệp tại TPHCM
Điện máy BigStar là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị, máy móc dùng trong ngành thực phẩm như:
- Thiết bị nhà bếp: bếp chiên, bếp nướng, tủ nấu cơm, lò quay vịt, máy vặt lông gà, nồi nấu phở, nồi tráng bánh cuốn, máy đun nước,…
- Thiết bị bếp công nghiệp: bếp Á, bếp Âu, bếp hầm, tủ hấp thực phẩm, bàn chặt, bàn inox, xe đẩy inox, dụng cụ buffet,…
- Máy chế biến thịt: máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương, máy viên thịt, máy tách xương cá, máy làm xúc xích, máy xay giò chả,…
- Thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy cán bột, tủ ủ bột, máy chia bột, máy se bột, lò nướng bánh, chảo xào nhân, máy làm bánh tự động,…
- Máy chế biến công nghiệp: tủ sấy thực phẩm, nồi nấu cháo, nồi nấu có cánh khuấy, máy rang hạt, máy vắt ly tâm, máy xay bột khô, máy xay bột nước,…
- Thiết bị giải khát: máy làm đá viên, máy cưa đá, máy xay đá, máy xay sinh tố, nồi nấu sữa đậu nành, máy xay đậu nành, máy làm kem, máy ép ly, máy xay cà phê,…
- Ngành đồ ăn nhanh: tủ giữ nóng, máy nướng xúc xích, máy làm bắp rang bơ.
- Máy đóng gói thực phẩm: máy hút chân không, máy chiết rót định lượng, máy đóng bao bì, máy hàn miệng túi, máy indate, máy rút màng co,…
- Thiết bị đông mát: tủ đông, tủ mát, tủ bánh kem,…
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.