Máy làm bánh cam bánh rán tự động năng suất vượt trội
Máy làm bánh cam bánh rán tự động ra đời trở thành cánh tay đắc lực cho các cơ sở kinh doanh quy mô lớn với năng suất lên đến 2000 – 3000 bánh/ giờ. Thiết bị khả năng tạo hình vỏ bánh, định lượng nhân và nhồi nhân vào vỏ bánh một cách tự động, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm bớt khó khăn, cực nhọc trong quá trình sản xuất. Đồng thời, thành phẩm tạo ra được vo tròn đều, đẹp mắt, nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.
Đặc điểm cấu tạo của máy làm bánh cam bánh rán tự động
Máy làm bánh cam bánh rán tự động có thiết kế gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian sử dụng. Toàn bộ máy được làm bằng inox chống gỉ, không bị oxy hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuổi thọ cao. Bề mặt inox sáng bóng, dễ vệ sinh chùi rửa sau mỗi lần sử dụng. Máy có trọng lượng lớn nên bên dưới được lắp đặt các bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển đến bất kì đâu.
Kết cấu máy gồm có các bộ phận: bộ phận đùn bột, bộ phận đùn nhân, bộ phận cắt bánh, hệ thống điều khiển. Mỗi bộ phận đảm nhận 1 chức năng, giúp quá trình tạo hình bánh cam, bánh rán diễn ra một cách tự động. Cụ thể:
+ Bộ phận đùn bột được thiết kế với 2 trục xoắn có nhiệm vụ đảo đều bột cho đến khi dẻo. Sau đó bột sẽ được đùn ra bằng trục và bao bọc lấy nhân.
+ Bộ phận đùn nhân: có thiết kế gồm 1 cối inox và 1 lưỡi quết hình lốc xoáy. Tại đây, nhân sẽ được đảo đều và đi qua ống đùn vào trong bột.
+ Bộ phận cắt bánh: Phần vỏ bánh sau khi đã bọc nhân tạo thành 1 khối lớn và đưa đến đĩa cắt bánh, cắt thành những chiếc bánh đều nhau như một. Bánh sau khi đã được tạo hình sẽ rơi xuống băng tải phía dưới và đưa ra bên ngoài.
+ Bánh thành phẩm ra đến đâu, băng tải sẽ mang ra bên ngoài đến đó. Đảm bảo bánh cắt đều, đẹp, không hư hại, “trăm cái như một”, chất lượng được đảm bảo.
+ Hệ thống điều khiển được thiết kế thông minh, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ nhanh/ chậm của quá trình đùn bột, đùn nhân và cắt bánh. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát được lượng nhân và lượng bột dễ dàng.
Lợi ích khi sử dụng máy làm bánh cam bánh rán tự động
✅ Nhờ khả năng tự sản xuất bánh cam, bánh rán tự động, tích hợp các công đoạn khó khăn nhất trong dây chuyền làm bánh thủ công: nhào trộn bột, tạo vỏ bánh đồng đều đúng định lượng, đùn nhân bánh đúng trọng lượng và tạo hình bánh đẹp mắt. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí thuê nhân công.
✅ Sản phẩm tạo ra có kích thước đều, đẹp và tốc độ bao nhân cao hơn. Màn hình led dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các thông số. Năng suất lên đến 2000 – 3000 bánh/ giờ, phù hợp với những cơ sở kinh doanh có quy mô vừa và lớn. Nâng cao hiệu suất làm việc tối đa.
✅ Đây còn là dòng máy đa năng, có thể làm được bánh bao, bánh ít, bánh dày, chả cá viên có nhân với trọng lượng mỗi bánh từ 20 – 200gr.
✅ Quy trình tự động hóa giúp hạn chế tiếp xúc với tay người, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.