Tủ ủ bột bánh mì 16 khay Việt Nam tiết kiệm thời gian ủ bốt
Tủ ủ bột bánh mì là một trong những sản phẩm hỗ trợ trong dây chuyền làm bánh mì. Chức năng chính của sản phẩm này đó là kích nở bột trong thời gian nhanh nhất. Giúp rút ngắn thời gian hoàn thành một mẻ bánh mì so với việc để bột nở ngoài không khí thông thường. Tủ ủ bột bánh mì 16 khay Việt Nam được rất nhiều cơ sở, cửa hàng bánh có quy mô vừa và nhỏ lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Tủ ủ bột sẽ giúp thời gian ra lò những chiếc bánh mì phồng xốp, nở đều, đẹp mắt.
Đặc điểm nổi bật của tủ ủ bột bánh mì 16 khay Việt Nam
Tủ được thiết kế bằng chất liệu Inox 304 cao cấp, đây là loại inox tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với công năng chống rỉ cao, bền với thời gian. Độ dày của inox là 1.2mm, cửa được làm thêm kính để bạn có thể quan sát thành phẩm bên trong.
Cửa tủ được cấu tạo từ kính cường lực, trong suốt, dễ quan sát được độ nở của bột bên trong, có khóa chốt an toàn trong quá trình vận hành tủ ủ bột.
16 khay đựng của tủ được làm bằng inox sáng bóng, bền đẹp. Người dùng có thể tháo ra lắp vào dễ dàng cho việc vệ sinh.
Tủ ủ bột bánh mì được thiết kế với 2 chức năng: dùng điện trở khô và điện trở nước.
Điện trở khô giúp bánh mì nở trực tiếp qua nhiệt độ thường (giống như nhiệt độ ngoài không khí). bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng kích cỡ bánh và nhiệt độ ngoài trời.
Điện trở nước giúp bánh mì nở bằng biện pháp ủ bằng hơi nước.
Hệ thống van cấp nước cùng với phao tự động ngắt sẽ giúp bạn đưa nước và điều chỉnh mức nước thích hợp. Sau đó, điện trở nước sẽ làm nóng và tạo hơi nước giúp bánh mì nở. Nhiệt độ có thể điều chỉnh để giúp bánh nở tốt nhất.
Tủ có van xả nước tiện lợi nếu bạn ủ bột bằng hơi nước và dễ dàng vệ sinh tủ.
Hệ thống điều khiển điện tự ngắt cho tất cả điện trở khô cũng như điện trở nước. Nhiệt độ luôn duy trì ổn định để quá trình kích nở bột không bị ảnh hưởng.
Ưu điểm của tủ ủ bột bánh mì 16 khay Việt Nam
Tủ ủ bột 16 khay giúp ủ ra khối lượng bột lớn, mỗi khay ủ từ 10 – 15 bánh, chỉ trong vòng 120 phút là có thể lấy ra để thực hiện các công đoạn bánh tiếp theo.
Tạo môi trường thuận lợi để giúp cho bánh nở bung đều mà không cần phải phụ thuộc vò nhiệt độ của thời tiết như cách ủ thông thường.
Tùy từng loại bánh mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ khác nhau, đảm bảo chất lượng bánh ủ ra tốt nhất.
Nhờ kết hợp cả hơi ẩm của nước và nhiệt lượng tỏa ra mà bánh nở đều, không bị khô và không đọng lại hơi nước trên khay nhỏ xuống dưới làm nhão bề mặt.
Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian bếp, công suất tủ lớn, ổn định, bạn có thể ủ bột liên tục trong nhiều giờ liền.
Máy có thể ủ khô hoặc ủ hơi nước, ngoài ra còn dùng để giữ nóng bánh sau khi nướng ra.
Thông thường, bạn phải mất 4 – 8 tiếng đồng hồ nếu bạn để bánh mì nở tự nhiên trong nhiệt độ ngoài trời (tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời).
Nhưng với tủ ủ bột 16 khay bạn chỉ mất thời gian khoảng 45 – 60 phút (tùy thuộc kích cỡ bánh, nguyên liệu,…).
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.