Máy cắt xương heo xương bò chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng cao
Máy cắt xương heo xương bò chuyên nghiệp XH-210A là dòng máy cưa xương công nghiệp chất liệu cao cấp, thiết kế bền bỉ chắc chắn thông minh. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và các đơn vị chế biến cá, thịt đông lạnh hiện nay.
Đặc biệt, máy cắt xương bò xương heo XH-210A thường được sử dụng để cưa xương bò, xương heo, giò heo, thịt cá đông lạnh số lượng lớn. Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là có thể dễ dàng cắt các khúc xương cứng thành lát mỏng, nhỏ. Khi sử dụng máy cắt xương XH-210A, đảm bảo thành phẩm được cắt của bạn sẽ có bề mặt láng mịn, không bị mẻ vụn.
Đặc điểm cấu tạo của máy cắt xương heo xương bò chuyên nghiệp BigStar
+ Máy cắt cá đông lạnh XH-210A có cấu tạo gồm các bộ phận: Bàn cưa, lưỡi cưa, công tắc điều chỉnh, cần đẩy cá, động cơ, … Mỗi bộ phận đều được thiết kế tối ưu để mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất.
+ Toàn bộ thân máy đều được cấu tạo bằng inox cao cấp. Chất liệu này có khả năng chống trầy xước, chống gỉ, bề mặt luôn sáng bóng, dể dàng vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng.
+ Khác với các dòng máy cưa xương inox khác, XH-210A có thiết kế nhỏ gọn hơn. Đặc điểm này giúp HLS-1650 phù hợp với nhiều địa điểm, đặc biệt là các khu chế biến có kích thước nhỏ.
+ Máy cưa xương heo bò inox XH-210A sở hữu công suất 1100W, được quấn bằng dây đồng 100%. Máy có thể làm việc trong khoảng thời gian dài. Với tốc độ vòng quay lớn, giúp bạn có thể giảm thời gian làm bằng tay xuống đáng kể.
+ Máy cưa cá, xương heo này thuộc dòng máy cưa thực phẩm thông dụng. Ngoài dùng để cưa cá đông lạnh, máy còn có thể cưa đa dạng nhiều loại thực phẩm khác như: sườn heo, xương bò, chân giò, thịt đông lạnh, thịt có xương,…
+ Năng suất thực tế của máy còn phụ thuộc tốc độ thao tác của người vận hành. Trung bình mỗi giờ máy có thể cưa được từ 20-200kg thịt, cá đông lạnh. Cao hơn nhiều lần so với việc sử dụng sức người kết hợp với dao chặt.
+ Hai nút vặn chốt để mở hộp máy được nằm thẳng hàng với nhau. Hơn thế nữa, nút vặn chỉnh lưỡi cưa vẫn được thiết kế phía trên máy. Nhưng sẽ có 1 chốt gờ là điểm chốt khi tăng lưỡi cưa. Khi lưỡi cưa được tăng đến chốt gờ này sẽ không thể tăng được nữa vì đây là điểm mà lưỡi cưa chuẩn nhất.
+ Phần lưỡi cưa, được gắn thêm tay cằm để hỗ trợ cho người sử dụng. Phần này sẽ giúp người sử dụng an toàn hơn khi cưa xương.
+ Phía dưới máy sẽ có khay hứng vụn xương như các dòng máy cưa xương khác. Mô tơ vẫn được bảo vệ và bao kín, trách trường hợp vệ sinh nước nhiễu vào. HLS-1650 hiện đang là mẫu máy cưa xương inox được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.
Video tham khảo máy cưa xương heo bò công nghiệp BigStar
Lưu ý khi sử dụng máy cắt xương heo xương bò
+ Tuyệt đối không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang hoạt động để đảm bảo an toàn.
+ Không nên để máy vận hành liên tục trong thời gian dài. Nên tắt máy để động cơ nghỉ ngơi sau khi vận hành quá 1 tiếng sẽ giúp tăng độ ổn định và độ bền cho máy.
+ Ngắt kết nối nguồn điện rồi mới tiến hành vệ sinh máy.
+ Thường xuyên lau chùi vệ sinh sạch sẽ các mảnh vụn thịt trong máy và khay chứa vụn thực phẩm dưới chân máy.
+ Nếu tốc độ xoay chậm, hãy thay thế hoặc tăng chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
+ Nên đặt máy ở vị trí khô ráo, sạch sẽ, an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.
+ Nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa sau một thời gian dài không sử dụng để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Để được hỗ trợ, tư vấn và xem hàng trực tiếp. Quý khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 0911.005.012. Hoặc đến tại showroom 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
Tham khảo thêm sản phẩm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.