Nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện chất lượng cao, hiện đại, nâng cao năng suất
Nồi nấu rượu bằng điện là mẫu nồi hiện đại, thay thế cách nấu rượu truyền thống, nhằm phục vụ những cở sở sản xuất rượu. Dựa trên nồi nấu rượu truyền thống mang đến phương pháp đun nấu rượu đơn giản hơn, an toàn hơn và rượu ngon hơn. Nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện có thiết kế hiện đại, sử dụng nồi nấu rượu điện bạn sẽ không còn vất vả nhóm bếp củi gây khói bụi, ô nhiểm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vừa cải thiện năng suất rõ rệt vừa tiết kiệm chi phí.
Đặc điểm cấu tạo chung của nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện
Kết cấu chung của nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện được chia thành 3 phần gồm: nồi chưng cất rượu, bồn làm mát và hệ thống điều khiển.
Nồi chưng cất rượu
Đây là bộ phận này đảm nhận vai trò chưng cất, tách biệt rượu và cơm rượu bằng cách dùng nhiệt hóa hơi hợp chất. Với nguyên lý chưng cất cách thủy, sục hơi, khắc phục mọi tình trạng khê cháy dưới đáy nồi, đảm bảo thu được rượu đạt chất lượng tốt nhất.
Nồi nấu cơm rượu có thiết kế thân nồi giữ nhiệt tốt vì được cấu tạo 3 lớp inox bao gồm: lớp chứa nguyên liệu nấu, lớp giữa là khoan chứa dung dịch gia nhiệt cách thủy (là dầu ăn hoặc dầu chịu nhiệt). Điện trở được gắn tại đây, trực tiếp làm nóng và đun sôi dầu và truyền nhiệt nóng qua lớp inox chứa nguyên liệu để nấu cơm rượu. Lớp ngoài cùng chứa lớp bảo ôn cách nhiệt. Mặt khác, thiết kế lớp foam cách nhiệt còn giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn, rút ngắn thời gian chưng cất rượu và tiết kiệm điện hơn so với loại nồi nấu rượu thủ công truyền thống.
Bên trong nồi nấu rượu có các ống sục hơi thông minh, giúp đưa hơi nước từ trong buồng đốt sục liên tục vào bỗng rượu. Bỗng rượu sẽ được đảo đều và đảm bảo chất lượng rượu được nấu tốt nhất. Ống sục hơi có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh.
Nắp nồi được thiết kế dạng hình chóp, giúp quá trình ngưng tụ rượu diễn ra dễ dàng. Nắp có các khóa chốt chắc chắn, đảm bảo không làm thất thoát 1 giọt hơi rượu nào ra ngoài. Trên nắp nồi có đồng hồ đo nhiệt kế, giúp bạn kiểm soát nhiệt độ bên trong chính xác nhất.
Thiết kế phễu tiếp dung môi và ống quan sát mực dung môi có trong thành nồi, thuận tiện cho việc quan sát và tiếp thêm dung môi khi cần thiết. Ngoài ra, dưới đáy nồi còn được thiết kế van xả đáy, van xả bỏng, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh nồi.
Đường ống ngưng tụ
Đường ống ngưng tụ là bộ phận chứa hơi nước ngưng tụ, tại đây hơi nước được dẫn từ nồi chưng cất đi qua bồn làm mát. Đường ống có các khóa chốt chắc chắn không cho hơi thoát ra bên ngoài để đảm bảo quá trình đun nấu rượu diễn ra tốt nhất, bộ phận này cũng có thể tháo lắp sau khi sử dụng để dễ dang vệ sinh.
Bồn làm mát
Bồn làm mát được nối với nồi chưng cất rượu thông qua hệ thống ống dẫn, tạo ra 1 quy trình khép kín, nấu rượu hiệu quả.
Bồn làm mát chứa hệ thống ruột gà. Tại đây, ống ruột gà dạng xoắn ốc nằm gọn trong bồn làm mát chứa nước hoặc đá lạnh sẽ làm mát rượu và cho ra rượu thành phẩm nguyên chất có thể đóng chai ngay.
Hệ thống điều khiển
Nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện được thiết kế hệ thống điều khiển rời với thân nồi nấu rượu, tại đây bạn có thể điều chỉnh các thông số cho quá trình chưng cất rượu diễn ra tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian, sức lao động tối đa. Đặc biệt, hệ thống điều khiển còn chứa aptomat chống giật, tự động ngắt điện khi có sự cố về điện xảy ra. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Những ưu điểm khi sử dụng bộ nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện
Việc sử dụng nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện rất đơn giản, dễ dàng vận hành. Đối với những hộ kinh doanh nhỏ, đây là thiết kế phù hợp nhất thay thế cho nồi nhôm truyền thống. Vừa tiết kiệm chi phí mà năng suất lại cải thiện rõ rệt.
Có thể thấy nếu sử dụng phương pháp truyền thống là dùng than, củi để nấu, thời gian nấu rượu thường kéo dài 6-8 tiếng. Nhưng khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện, bạn chỉ mất 2-3 tiếng để cho ra thành phẩm. Như vậy tốc độ nấu rượu bằng bộ nồi nhanh gấp 3 lần và năng suất tạo rượu cũng tăng gấp 3 lần.
Sử dụng nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện giúp rượu thành phẩm thu được sẽ tăng thêm 10%- 15% so với nấu củi thông thường.
Bên cạnh đó việc sử dụng nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian, sức lực. Người dùng không cần mất nhiều công vệ sinh phần vỏ ngoài dính đầy nhọ nồi. Giúp tiết kiệm tài chính nhờ khả năng tối ưu hóa công suất, làm nóng nhanh, duy nhiệt ổn định, giảm tối đa sự hao tốn điện năng.
Nhờ bộ phận lọc và loại thải chất độc gắn liền với nắp đậy, thiết bị nấu rượu 10kg chuyên dụng sẽ giúp thu được rượu nguyên chất. Chất lượng rượu thu được sẽ đảm bảo hơn, hàm lượng các độc tố tự nhiên như andehit, axit axetic,… trong rượu sẽ giảm xuống đáng kể so với nấu than củi.
Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua các sản phẩm nồi nấu rượu 10kg đến 100kg 1 mẻ dùng điện quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012.
Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ:
Trụ Sở Chính Tại TPHCM: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Cần Thơ: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Đại Lý Hải Dương: Quốc Lộ 18, KDC Hữu Lộc, Phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
- Nồi nấu rượu bằng điện gia đình
- Mẫu nồi nấu rượu mini 10 lít làm lạnh ống đồng
- Nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.