Nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L thiết kế thông minh, tiện lợi chất lượng hàng đầu
Nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L là thiết bị chuyên dùng để trần bánh phở, trần bún, bánh đa, hủ tiếu,…vv. Hoặc để nấu nước hủ tiếu, bún bò, phở, hầm xương lấy nước lèo. Đối với nồi nấu phở công nghiệp 20L của Điện máy BigStar không chỉ tiết kiệm nhiên liệu, không khói bụi. Mà còn là một thiết bị không thể nào thiếu trong các quán phở hiện nay.
Đồng thời, nồi nấu phở Việt Nam 20L còn thực sự mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn các phương pháp dùng bếp gas bếp than truyền thống như trước đây.
Những lợi ích mà nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L mang đến
Sản phẩm có thiết kế hình trụ chữ nhật, chắc chắn, dày dắn. Toàn bộ nồi được làm bằng Inox 304 cao cấp. Chất liệu này có 2 lớp chống rỉ, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt giúp lớp vỏ ngoài hoàn toàn không nóng, rất an toàn cho người sử dụng.
Nồi nấu phở Việt Nam có cấu tạo gồm 2 lớp. Ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt dày. Thế nên, khi đun nóng sẽ đảm bảo không bị thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Và còn an toàn hơn cho người dùng.
Bên thân nồi được trang bị 2 quai nắm rất dày dặn và chắc chắn. Nhờ đó, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển nồi.
Nắp nồi được thiết kế mở bán nguyệt. Thuận lợi cho người sử dụng khi kinh doanh. Đồng thời nắp nồi còn có tay cầm và một lỗ nhỏ để thoát hơi, giúp nước hầm xương, nước lèo nấu phở luôn được trong.
Dưới đáy nồi nấu phở BigStar là van xả đáy. Van xả này giúp người dùng dễ dàng xả nước ra bên ngoài để vệ sinh nồi.
Thanh nhiệt bên trong nồi được điều khiển bằng bộ điện thông minh. Nhờ đó, thanh nhiệt có thể tăng giảm nhiệt độ và đóng ngắt tự động.
Hệ thống điện thông minh và an toàn của nồi nấu phở 20L BigStar không những giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Mà còn giúp người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Và linh hoạt trong từng quy trình nấu, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Chân nồi được thiết kế dày dặn, chắc chắn và đẹp mắt. Đặc biệt, chân nồi nấu phở 20L BigStar còn có thể tùy ý chỉnh cao thấp. Do đó, nồi có thể đứng trên mọi địa hình mà không sợ mất thăng bằng.
Phương pháp vệ sinh nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L
Bước 1: Bắt buộc rút hết nguồn điện trước khi thực hiện vệ sinh nồi nấu phở.
Bước 2: Mở van xả ở dưới nồi nấu phở. Việc làm này để xả hết nước dùng bên trong nồi.
Bước 3: Bạn hãy lấy sọt đựng xương ra ngoài. Rửa sạch bên trong và ngoài nồi nấu phở 20L bằng điện.
Bước 4: Dùng vòi xịt vào bên trong nồi. Nhằm để cho vụn và tạp chất bên trong nồi nấu phở được xả ra hết.
Bước 5: Dùng nước rửa chén hoặc nước tẩy rửa nhẹ để vệ sinh nồi.
Bước 6: Rửa bên trong nồi nấu phở lại bằng nước ấm cho sạch nước rửa chén.
Bước 7: Cuối cùng, lau khô phía bên trong và ngoài nồi nấu phở là xong. Đặt nồi ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.