Nồi nấu cách thủy có cánh vét hạn chế hao hụt nguyên liệu
Khi nấu các loại dung dịch đặc thì bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bám dính vào thành nồi, đóng cặn ở đáy nồi và gây ra cháy khét. Do đó sử dụng nồi nấu cách thủy có cánh vét sẽ đáp ứng tốt nhu cầu nấu các loại dung dịch đặc như cháo, nước đường làm bánh kẹo, mạch nha, hóa chất… ở các cơ ở sản xuất chuyên nghiệp luôn luôn cao. Nồi nấu cách thủy có cánh vét là nồi nấu công nghiệp nên có dung tích rất lớn, nồi sẽ khắc phục nhược điểm về năng suất chỉ trong một mẻ nấu dung dịch. Giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức đối với các cơ sở chế biến thực phẩm lớn.
Những ưu điểm của nồi nấu cách thủy có cánh vét
Nấu nấu cánh cách thủy được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, chất lượng tốt. Toàn bộ nồi được cấu tạo từ inox 304 cao cấp nên có độ bền cao, chắc chắn. Chống gỉ sét, chịu nhiệt tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu inox không bị bám dính nên dễ dang vệ sinh sau khi sử dụng. Ở giữa lớp inox là dung dịch cách thủy là nước hoặc dầu ăn.
Nấu cách thủy tức là làm nóng dung dịch cần nấu gián tiếp bằng cách làm nóng dung dịch cách thủy để truyền nhiệt và lớp trong. Theo cách này, dung dịch sẽ ít bị bám dính ở thành nồi và đáy nồi hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu.
Tuy nhiên, nhược điểm của nôi nấu cách thủy có cánh vét là không có lớp cách nhiệt nên nếu chạm vào nồi sẽ bị nóng. Để khắc phục nhược điểm nên nồi được thiết kế thêm khung sườn inox để đảm bảo an toàn cho người dùng. Để cách nhiệt hoàn toàn, bạn nên chọn nồi nấu cách thủy 3 lớp, có thêm lớp Foam cách nhiệt nên khi chạm vào chỉ thấy hơi nóng.
Thiết kế cánh vét ở cả đáy nồi và thành nồi giúp cho dung dịch được vét liên tục, không còn bám dính và cháy khét. Hạn chế dung dịch bị đóng cặn, hay hao hut.
Bảng điện điều khiển gồm nút cài đặt thời gian, nhiệt độ, công tắc cánh vét, công tắc vận hành. Hết thời gian, nồi tự ngắt và bạn đã có mẻ dung dịch được nấu với nhiệt độ, thời gian chính xác nhất.
Ngoài ra, nồi nấu cách thủy có cánh vét cũng được trang bị các chi tiết như van xả dung dịch nấu. Van xả dung dịch cách thủy dưới đáy nồi tiện lợi cho việc vệ sinh.
Sử dụng nồi nấu cách thủy khiến cho công việc đun nấu trở nên vô cùng đơn giản. Tất cả công việc đun nấu bây giờ đã trở nên nhẹ nhàng và hoàn toàn tự động. Nên người sử dụng rất thảnh thơi, giảm bớt nhiều sức lao động, chi phí thuê nhân công.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.