Máy xay chả lụa giò chả 5kg/mẻ nâng cao năng suất, đảm bảo vệ sinh
Máy xay chả lụa giò chả 5kg/mẻ loại 2 lớp, thích hợp để làm giò chả số lượng khoảng 20kg – 50 kg giò chả/ngày. Bạn có thể mua chiếc máy này để tự làm giò chả dùng trong gia đình hoặc sử dụng tại các cơ sở sản xuất giò chả nhỏ. Ngoài ra còn có thể dùng máy để xay phết nhuyễn thịt làm các món: chả cá, chả mọc, chả bò, chả mực, xay cua xay cá, xay ruốc xay pate…
Sử dụng máy xay giò chả 5kg có hai lớp không chỉ giúp rút ngắn quy trình, thời gian làm giò chả mà còn nâng cao năng suất. Cũng như chất lượng thành phẩm giò chả làm ra, đảm bảo được độ sạch và tính thẩm mỹ của món ăn.
Cấu tạo chi tiết của máy xay chả lụa giò chả 5kg/mẻ
Máy xay giò chả có kích thước nhỏ gọn, vật liệu bằng inox sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. chống gỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm.
Khung máy được làm bằng inox 304 nên có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm. Khung hình chữ A, giúp máy luôn chắc chắn, bám mặt bằng không rung lắc khi sử dụng.
Các chốt và khớp trên chân đế giúp máy dễ dàng lật nghiêng theo nhiều góc độ, hỗ trợ quá trình lấy thịt ra sau khi xay và vệ sinh dễ dàng hơn. Sau khi xay thịt đạt yêu cầu thì bạn có thể mở bộ phận chốt ở thân máy và nghiêng máy xuống để lấy thành phẩm một cách dễ dàng, thuận tiện.
Khi xay giò chả, điều quan trọng nhất là thịt xay không bị chín để không làm hỏng cả 1 mẻ thịt. Do đó nên máy có cấu tạo 2 lớp, có khoang chứa đá bên ngoài sẽ giúp làm mát cối xay, giảm thiểu độ nhiệt làm cho thịt chín. Đây là điểm nổi bật của máy xay giò chả 5kg BigStar.
Lưỡi dao 3 cánh sắc bén được làm bằng inox cứng, sắc bén, cho khả năng xay thịt nhuyễn và quết kỹ nguyên liệu đạt độ mịn tối đa, có thể tháo lắp dễ dàng vệ sinh mà không cần đến dụng cụ hỗ trợ.
Motor của máy xay giò chả 5kg là Motor mới 100% và cuốn dây đồng 100% đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định và bền lâu. Motor được thiết kế riêng và có hộp bảo vệ bên ngoài rất an toàn.
Bên cạnh đó, máy còn đi kèm một biến tần được nhập khẩu từ Nhật. Biến tần này sẽ giúp bạn điều chỉnh tốc độ xoay của motor. Qua đó giúp kiểm soát được chất lượng của mẻ thịt khi xay.
Những lưu ý khi sử dụng máy xay chả lụa giò chả 5kg/mẻ
Hãy kiểm tra kỹ máy xay giò chả công nghiệp trước khi sử dụng, người dùng cần kiểm tra. Hãy đảm bảo rằng đường điện của bạn hoàn toàn kín và an toàn. Nếu có hiện tượng bị đứt hay rò rỉ thì sẽ không đảm bảo năng suất của máy. Loại bỏ tất cả các vật thể lạ trong khoang nồi để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giò. Nếu có những vật thể lạ hay cứng còn lại thì có thể làm hỏng lưỡi dao khi xay giò.
Để giữ cho máy có được năng suất ổn định và tuổi thọ của máy thì người nên xay lượng thịt theo lời khuyên của nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên. Xay lượng thịt quá lớn, hay quá nhiều so với công suất của máy có thể làm động cơ giảm độ bền.
Khi xay thời gian dài bạn nên cho máy nghỉ khoảng 5 phút rồi mới cho máy chạy lại để đảm bảo độ ổn định.
Thịt mỡ nên cho lạnh trước khi pha với thịt nạc để xay, như thế chất lượng giò sẽ ngon hơn.
Đặt máy ở nơi thoáng mát tránh mưa gió và ánh nắng trực tiếp. Sau khi sử dụng xong nên ngắt nguồn điện vệ sinh cối để bảo vệ sinh thực phẩm.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.