Máy xay bột khô công nghiệp TS400 nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian
Máy xay bột khô công nghiệp TS400 có kiểu dáng công nghiệp thường được sử dụng tại các cơ sở chế biến nông sản, làm bánh,… có quy mô lớn. Máy chuyên dụng dùng để xay các loại hạt hoặc xay bột làm các loại bánh, xay lá chè, xay lá thân cây thuốc làm thuốc bắc,… cho ra bột siêu mịn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Sử dụng máy giúp tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí thuê nhân công. Chỉ cần một người đã có thể dễ dàng vận hành máy. Máy xay bột khô công nghiệp chắc chắn sẽ là một sự đầu tư thông minh cho bạn.
Những ưu điểm của máy xay bột khô công nghiệp TS400
Toàn bộ máy được làm bằng inox 304 có độ bền cao, không han gỉ, ăn mòn theo thời gian. Dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Phễu được được làm từ inox, thiết kế có kích thước lớn, có độ dốc nghiêng để nguyên liệu dễ vào bên trong. Máy nghiền bột ngũ cốc được sử dụng để nghiền các loại ngũ cốc như: lúa mì, lúa mạch, lúa non, hạt điều, hạt chia thành bột để sử dụng trong việc nấu ăn hoặc làm bánh.
Motor của máy được quấn dây đồng với công suất 7.5HP, giúp máy hoạt động mạnh mẽ, liên tục không bị gián đoạn. Năng suất xay bột khô được tăng cao đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
Người dùng chỉ cần cung cấp điện và bấm nút, máy sẽ tự vận hành. Ngoài ra, trên bảng điều khiển của máy có thể dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng theo nhu cầu.
Cánh quạt quay của máy nghiền bột khô được chế tạo bằng các thanh inox ghép với nhau dựa trên những mối ghép hàn chắc chắn.
Nguyên liệu được đưa từ phễu nạp xuống buồng làm việc. Tại đây, bộ phận búa đập cánh quạt quay tròn quanh trục theo chiều kim đồng hồ có nhiệm vụ đập vỡ hạt nguyên liệu nhiều lần thành bột mịn đồng thời tạo gió thổi các hạt bột mịn qua lưới sàng cho ra thành phẩm.
Máy xay bột công nghiệp có bốn chân chắc chắn, hạn chế rung lắc, di chuyển cho máy trong quá trình sử dụng, thuận tiện sử dụng ở mọi không gian.
Một số lưu ý khi sử dụng máy xay bột khô công nghiệp TS400
Phải khởi động máy 60s rồi mới cho nguyên liệu vào.
Nên cho một lượng nguyên liệu vừa đủ vào máy sao cho nguyên liệu không vượt quá phễu chứa.
Nguyên liệu cho vào máy phải đảm bảo thật khô, tránh trường hợp bột gạo bị bết, dính trong máy.
Mỗi lần nghiền bột thì không nên vượt quá 20 phút.
Khi đã xay hết nguyên liệu, để máy chạy tiếp 30 giây cho bột được đưa hết ra ngoài.
Sau mỗi mẻ, nên cho máy nghiền bột gạo khô nghỉ từ 10 đến 15 phút để máy hoạt động được bền lâu hơn, tránh sinh nhiệt quá nhiều.
Các hạt chứa nhiều dầu máy xay bột khô có nghiền được không?
Các loại hạt ngũ cốc chứa dầu trong khi nghiền máy sẽ sinh nhiệt và làm dầu trong nguyên liệu tách ra. Lúc này lượng dầu sẽ làm kết dính nguyên liệu làm tắc lỗ sàng, dẫn đến bột không thoát được ra ngoài. Máy có thể nghiền được hầu hết các loại hạt ngũ cốc không chứa dầu, hoặc chứa ít dầu dưới 10%. Nếu nghiền tổng hợp thì sẽ tính theo tỷ lệ làm sao các loại hạt chứa dầu chỉ chiếm 1 – 8% làm có thể nghiền mịn được.
Quý khách tham khảo tỷ lệ dầu của một số loại hạt sử dụng nhiều.
Hạt lạc chứa 40 – 50% dầu
Hạt vừng chứa 45 – 55% dầu
Hạt đậu nành (Đỗ tương) chứa 13 – 19% dầu
Sản phẩm tham khảo:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.