Máy thái thịt tươi sống QX-250 là một trong những dòng máy thái thịt phổ thông có kết cấu vững chắc, độ bền cao, công suất vượt trội được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm cho ra những lát thịt cắt mỏng đều nhau mà không bị vụn nát được sử dụng rộng rãi tại các sạp thịt ngoài chợ; quán ăn; nhà hàng; đơn vị cung cấp suất ăn – căn tin trường học, bệnh viện,….
Cấu tạo của máy thái thịt sống QX-250
Máy thái thịt sống QX-250 có kết cấu nhỏ gọn, vững chắc gồm 4 bộ phận chính:
– Khung máy làm bằng inox 304 cao cấp và thép không gỉ có độ bền rất cao.
– Lưỡi dao làm bằng thép tôi
– Hệ thống điều khiển gồm: công tắc ON/OFF, nút dừng khẩn cấp màu đỏ (khóa an toàn)
– Hộc đựng thịt được hàn thêm tấm lưới chắn ngang.
6 đặc điểm nổi bật của máy thái thịt sống QX-250
Năng suất lên đến 80kg/h
Với mức năng suất lên đến 80kg thịt/h, máy thái thịt QX-250 được xem là dòng máy có năng suất lớn vượt trội so với những dòng máy thái thịt nằm trong cùng phân khúc máy thái thịt sống. Bởi sản phẩm được trang bị động cơ lên đến 550W, hoạt động khỏe, tốc độ quay vòng 185 vòng/ phút. Giúp máy cắt thái tự động liên tục mà không bị quá tải.
5 Bộ lưỡi dao thay thế – Tiết kiệm nhiều chi phí
Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy thái thịt QX là có thể thay được lưỡi dao, giải quyết các vấn đề chế biến thịt với đa dạng kích thước trong các món ăn tại hiệu quả.
Máy thái thịt tươi sống QX-250 có thể thay thế được 5 bộ lưỡi dao có kích thước khác nhau. Khi mua sản phẩm sẽ đi kèm 1 bộ lưỡi dao, bạn có thể mua thêm 2, 3, hoặc 4 bộ lưỡi dao khác để đáp ứng nhu cầu chế biến khác nhau của mình, mỗi lưỡi dao chỉ có giá 60.000vnd. Bạn không phải sở hữu từng loại máy có độ dày lát cắt riêng lẻ, tiết kiệm chi phí đáng kể. Tham khảo tại >> Lưỡi dao máy cắt thịt sống
5 bộ lưỡi dao có kích thước lần lượt là:
– 2mm: dùng để thái thịt bò tái trong các món phở
– 2.5mm, 3mm: dùng để thái thịt xào, thịt nướng, thịt nhúng lẩu, (tùy vào yêu cầu của món ăn mà bạn chọn kích thước lưỡi dao phù hợp).
– 3.5mm: dùng để thái tai heo, thái mực sống thành sợi,…
– 5mm: dùng để thái thịt nướng BBQ, bò bít tết, thái thịt làm giò chả,…
Lát cắt mỏng đều, không bị hao hụt nhiên liệu
Lưỡi dao làm bằng thép tôi sắc bén, vị trí đặt lưỡi dao được thiết kế chuẩn xác, giúp người dùng có những lát cắt mỏng, đều nhau như 1 mà không bị vụn nát làm hao hụt nhiên liệu.
Độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Toàn bộ khung máy đều được làm bằng inox cao cấp, dày dặn, cứng cáp, độ bền lên đến 7-8 năm, không bị rung lắc trong quá trình cắt thịt. Chất liệu này còn có khả năng chống gỉ sét, dễ lau chùi, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đảm bảo an toàn khi sử dụng
Hộc bỏ thịt và lưới chắn được thiết kế cảm biến từ, nếu bạn lắp sai vị trí thì máy sẽ không hoạt động. Lưới chắn giúp ngăn chặn tay bạn tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao, đảm bảo an toàn cho người đứng gần máy.
Hệ thống công tắc đều được bọc cách nước, nút dùng khẩn cấp màu đỏ giúp bạn tắt máy khẩn cấp khi sự cố giữa chừng xảy ra.
Sử dụng và vệ sinh dễ dàng
Việc thay thế, lắp đặt lưỡi dao chỉ mất khoảng 2 phút, công việc này hoàn toàn đơn giản cho dù bạn là người không có kinh nghiệm thì vẫn có thể làm được. Sau khi lắp lưỡi dao thích hợp, bạn chỉ cần hộc bỏ thịt và lưới chắn đúng vị trí, kết nối nguồn điện, nhấn nút công tắc xanh, cho khối thịt vào họng máy. Máy sẽ cắt tự động, chỉ trong tích tắc là bạn sẽ thu được thịt đã được cắt lát tại nơi ra thịt.
Video sản phẩm máy thái thịt tươi sống QX-250
Video hướng dẫn sử dụng chi tiết máy thái thịt QX-250
Với thiết kế lưỡi dao rời, giúp bạn vệ sinh nhanh chóng. Khi lưỡi dao không sử dụng trong thời gian dài, bạn chỉ cần quét 1 lớp dầu ăn để bảo quản lưỡi dao được tốt nhất.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.