Máy thái thịt đông lạnh SL-350B tự động, năng suất cao
Máy cắt thịt tự động SL-350B ra đời trở thành trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp chế biến thịt đông lạnh, nhà hàng, quán ăn, siêu thị,… hiện nay. Với khả năng thái lát số lượng lớn thịt mỗi giờ, máy đảm bảo sự hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Nhờ tính tự động hoàn toàn, chỉ cần đặt khối thịt lên giá đỡ và ép chặt, bạn có thể tạo ra các lát thịt mỏng đồng đều và hấp dẫn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động mà còn tạo ra sản phẩm đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.
Những ưu điểm nổi bật của máy thái thịt đông lạnh SL350B
Vận hành tự động, năng suất cao
Máy thái thịt đông lạnh SL-350B được trang bị 2 motor vận hành mạnh mẽ với công suất lên đến 750W, tốc độ quay vòng của lưỡi dao có thể đạt đến 42 – 56 vòng/ phút, cho tốc độ cắt thái nhanh chóng, năng suất cao. Mỗi giờ có thể cắt được 50 – 70kg thịt, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các quán lẩu nướng, cơ sở cung cấp thịt.
Với sự phối hợp nhịp nhàng của 2 motor, giúp quá trình cắt thịt diễn ra tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian, sức lao động tối đa.
Lưỡi dao sắc bén, có thể điều chỉnh độ dày lát thịt
Máy thái thịt đông lạnh SL-350B sở hữu lưỡi dao có đường kính lớn lên đến 353mm, giúp bạn cắt được những khổ thịt lớn dễ dàng. Lưỡi dao có thiết kế dạng đĩa tròn, được đúc bằng thép tôi vô cùng cứng và sắc giúp bạn tạo ra những nhát cắt ngọt lịm. Thịt sau khi cắt mỏng đều, cuộn tròn đẹp mắt, hạn chế vụn nát làm hao hụt nguyên liệu tối đa.
Bên cạnh đó, máy cho phép bạn điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt trong phạm vi từ 0 – 18 mm thông qua núm vặn phí bên hông máy, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: nhúng lẩu, nhúng mẻ, tái, nướng,…
Bộ đá mài đi kèm tiện lợi
Cạnh lưỡi dao được trang bị thêm 1 bộ đá mài, giúp bạn có thể mài lưỡi dao sắc bén trở lại khi sử dụng trong thời gian dài.
Thiết kế máy hiện đại, độ bền cao
Máy cắt thịt công nghiệp SL-350B có thiết kế dạng khối hộp chắc chắn. Toàn bộ máy đều được chế tạo bằng thép và hợp kim nhôm sáng bóng, hạn chế hoen gỉ tốt, dễ vệ sinh lau chùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời còn mang đến giá trị sử dụng lâu dài.
Hệ thống điều khiển dễ sử dụng
Hệ thống điều khiển đơn giản dễ sử dụng, bạn chỉ cần đặt khối thịt lên bàn đỡ, cố định bằng thanh ghim, điều chỉnh độ dày lát cắt phù hợp. Sau đó bật công tắc lưỡi dao, công tắc bàn đẩy lên là máy sẽ tự động đẩy khối thịt đi qua lưỡi dao để cắt thành những lát mỏng.
Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh SL-350B
Máy có thể cắt được các loại thịt đông se lạnh (tức là thịt đã được rã đông 1 nửa) hoặc các loại thịt chín, giò chả, thịt nguội, bánh mì, phô mai,…
Máy KHÔNG cắt được các loại thịt đông cứng hay thịt tươi sống, thịt có lẫn gân sụn xương cứng.
Không mài lưỡi dao quá nhiều lần khi không cần thiết để tránh lưỡi dao nhanh cùn. Liên hệ đội kĩ thuật để được hỗ trợ mài lưỡi dao đúng cách.
Vệ sinh máy sau mỗi ngày sử dụng để tránh tình trạng thịt kẹt lại trong máy lâu ngày sẽ có mùi hôi làm ảnh hưởng đến những mẻ thịt sau. Đồng thời còn đảm độ bền cho thiết bị.
Không dội nước trực tiếp lên máy để vệ sinh, có thể làm rò rỉ nước vào motor gây chập cháy. Đối với lưỡi dao, bạn chỉ cần tháo chốt phía sau là có thể lấy lưỡi dao ra ngoài để vệ sinh. Các bộ phận còn lại dùng khăn ẩm để lau sạch.
Video tham khảo máy cắt thịt công nghiệp SL-350B
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua máy thái thịt, quý khách hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại showroom:
- Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
- Chi nhánh Cần Thơ: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, TP.Cần Thơ
- Đại lý Hải Dương: Quốc Lộ 18, KDC Hữu Lộc, Phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương
Có thể bạn quan tâm >>
Máy cắt lát thịt tự động SL-300B
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.