Bạn cần một sản phẩm cắt thịt bò tươi sống để làm món phở bò tái, món bò né. Việc cắt thịt bằng tay tốn quá nhiều thời gian của bạn hoặc tốn chi phí nhân công. Vậy thì Máy cắt thịt bò tươi sống JZ sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đang còn làm bạn phải bận tâm một cách hoàn hảo nhất.
Máy cắt thịt bò tươi sống có các tính năng nổi bật như:
– Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox 304 chống rỉ sét, dễ dàng vệ sinh máy và an toàn thực phẩm.
– Máy cắt thịt bò JZ được gắn gần 80 lưỡi dao tròn vô cùng sắc bén, các lưỡi dao này được làm bằng thép trắng không rỉ sét cho ra các lát cắt rất đều và đẹp. Lưỡi dao có độ bền rất cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ chỉ với vài thao tác đơn giản.
– Thời gian cắt thịt bò rất nhanh, chỉ 1 giây bạn có thể cắt được cả nữa kg thịt, chỉ việc thả và thả tảng thịt lớn vào miệng máy cắt thịt sống là máy sẽ cho ra mấy chục lát cắt đều nhau như một và quan trọng là cực kỳ mỏng để bạn có thể làm các món như phở bò tái hoặc bò né, bò xào.
– Máy được trang bị một khay hứng thịt lớn phía dưới để bạn thao tác dễ dàng hơn trong quá trình cắt thịt. Khay hứng thịt này cũng được làm bằng inox 304 rất dày.
– Máy cắt thịt sống JZ có thiết kế mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy có năp che chắn lưỡi dao cẩn thận, có chốt khóa để an toàn cho trẻ em và cũng là để bảo vệ lưỡi dao.
– Động cơ mô tơ của máy thái thịt bò sống JZ có thể nói là mạnh nhất trong các loại máy thái thịt sống. Máy có thể hoạt động liên tục mà không hề nóng và các miếng thịt cho dù dai, lớn đi nữa cũng cắt rất nhanh không bị đứng máy trong khi cắt.
– Nút bấm khởi động của máy thái thịt bò JZ cũng được gắn lớp nhựa dẻo bọc ở ngoài để bảo đảm cho người sử dụng luôn được cách điện nếu vận hành máy khi tay đang ướt.
– Máy có trọng lượng khá nặng, nhưng điều đó cũng tạo cho máy một sự chắc chắn, cho dù bạn cho máy hoạt động bao lâu đi nữa thì máy không hề bị rung lắc.
Cách vệ sinh máy cắt thịt bò JZ
– Trước tiên bạn rút điện khỏi máy để đảm bảo an toàn.
– Sau đó bạn mở khóa nắp và lấy bộ lược của máy gồm 2 chiếc ra ngoài để rửa (sử dụng nước rửa chén bát thông thường).
– Tiếp theo bạn dùng một cây nhở để tách những vụn thịt còn dính ở lưỡi dao.
– Sau đó đổ từ từ nước rửa chén đã được pha loãng vào toàn bộ bề mặt của bộ lưỡi dao máy cắt thịt bò, sau đó dội lại bằng nước sạch.
– Chú ý đẻ máy nơi khô thoáng và tránh đặt gần nơi trẻ em hay tiếp xúc. Tránh các vật cứng hoặc thịt còn dính xương rớt vào lưỡi dao vì có thể làm sứt mẽ lưỡi dao.
Tại sao bạn nên sử dụng máy thái thịt bò JZ:
– Sử dụng máy thái thịt bò JZ nói riêng và máy thái thịt, máy cắt thịt nói chung trước tiên tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm sự vất vả cho người sử dụng.
– Việc sử dụng máy cắt thịt bò cũng tiết kiệm rất nhiều tiền bạc về chi phí thuê nhân công.
– Tiếp theo nữa sản phẩm cũng mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho quán, nhà hàng của bạn.
– Và cuối cùng máy cắt thịt bò sống JZ cho ra các lát cắt đều nhau như một, rất đều và đẹp.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.