Bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện chất liệu inox bền lâu, giá rẻ chất lượng cao
Bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong các quán phở hiện nay. Nhằm thay thế cho các nồi nấu phở truyền thống. Nồi nấu phở 20-50L có xe đẩy của BIGSTAR chuyên được sử dụng đểnấu nước lèo, trụng bánh phở, nấu hủ tiếu, hầm xương,…vv.
Đây là bộ nồi nấu phở do Điện máy BIGSTAR nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đang dạng của khách hàng. Sản phẩm có bánh xe và tay đẩy nên thích hợp với các quán, cửa hàng nhỏ, lẻ cần di chuyển nhiều. Nếu Khách hàng có nhu cầu mua nồi nấu phở điện tại BIGSTAR thì sẽ được nhân viên tư vấn và thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với không gian kinh doanh.
Cấu tạo của bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện
Tổng quan, bồ nồi nấu phở 20-50L của BIGSTAR bao gồm 2 nồi nằm trên xe đẩy có bánh xe xoay. Cụ thể, 2 nồi này có công dụng 1 là nồi hầm xương và 2 là nồi nấu nước lèo. Bên trong nồi nấu phở 50L sẽ có thêm một chiếc sọt nhỏ để đựng xương.
Bộ nồi nấu phở có xe đẩy 20-50L được thiết kế gồm 2 lớp inox 304 với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Trong đó, bông thủy tinh giúp lớp vỏ ngoài cách nhiệt hoàn toàn với bên trong nồi => Chắc chắn không gây hiện tượng bỏng cho người sử dụng nếu tiếp xúc với vỏ ngoài của nồi.
Thanh nhiệt bên trong nồi được thiết kế thông mình, gọn gàng. Đảm bảo đun nóng nước dùng nhanh hơn. Và tuổi thọ cao hơn so với thanh nhiệt của Trung Quốc.
Van xả nước tự động dưới đáy nồi giúp việc thay nước dùng thuận tiện hơn. Và việc vệ sinh, bảo quản nồi nấu phở cũng được dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Vung nồi được làm bằng inox gập tiện dụng. Bạn có thể nhấc hẳn vung hoặc lật nửa vung lên.
Hệ thống bánh xe xoay giúp bộ nồi nấu phở 20-50L dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình dễ dàng. Chốt bánh xe giúp người dùng cố định bộ nồi phở tại một vị trí nhất định.
Các núm điều chỉnh nồi được thiết kế gọn gàng, gắn liền trên thân nồi.
Cách bảo quản bộ nồi nấu phở 20-50L bằng điện đúng cách
- Trước khi vệ sinh nồi nấu phở, bạn cần ngắt toàn bộ nguồn điện.
- Sau đó, hãy lấy sọt đựng xương ra và vặn van xả để loại bỏ nước trong nồi ra ngoài.
- Tiếp theo, sử dụng nước sạch và nước rửa chén để loại bỏ xương vụn, dầu mỡ bên trong nồi phở.
- Xả lại bằng nước nóng 1 lần nữa để loại bỏ mùi.
- Đặt bộ nồi nấu phở bằng điện ở nơi khô ráo, sạch sẽ.
- Tuyệt đối không để côn trùng. Hoặc động vật gặm nhắm lại gần nồi.
- Không cho trẻ em lại gần khu đặt nồi nấu phở.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.