Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45 tiện lợi
Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45 không chỉ là một thiết bị, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các cơ sở chế biến thực phẩm hiện đại. Với khả năng vừa xay – vừa thái, chiếc máy này mang lại sự tiện lợi và hiệu quả đáng kinh ngạc, giúp giảm bớt gánh nặng công việc và thời gian cho người sử dụng.
Không cần phải tốn kém cho việc thuê lao động hay đợi hàng giờ đồng hồ để có được những lát thịt mỏng và thịt xay nhuyễn mịn. TR-45 đáp ứng mọi yêu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với mức giá phải chăng, thiết kế nhỏ gọn hiện đại, công suất lớn, thiết bị thích hợp sử dụng tại các cơ sở chế biến thực phẩm, giò chả, siêu thị có quy mô lớn.
Đặc điểm thiết của máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45
Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45 sở hữu thiết kế dạng hình hộp cứng cáp, gọn gàng, dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian bếp khác nhau. Thiết kế thân máy ôm trọn các bộ phận, hộp số, động cơ với độ hoàn thiện cao, nâng cao tính thẩm mỹ cho thiết bị. Chân máy được lắp đặt 4 bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.
Toàn bộ máy đều được làm bằng INOX cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với khả năng chống gỉ, chống ăn mòn sau thời gian dài sử dụng. Vẻ ngoài inox sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh, tuổi thọ cao.
Máy được tích hợp 2 trong 1 với sự kết hợp giữa máy thái thịt và máy xay thịt. Cả máy náy đều hoạt động độc lập thông qua hệ thống điều khiển riêng biệt, giúp bạn dễ dàng vận hành.
Máy thái thịt
Máy thái thịt cho khả năng thái thịt thành từng lát mỏng với độ dày mỏng có thể thay đổi linh hoạt thông qua việc thay đổi bộ lưỡi dao với 3 kích cỡ: 2.5 – 3.5 – 5.0 mm. Đi kèm với máy chỉ có 1 bộ lưỡi dao, nếu bạn có nhu cầu cắt thái nhiều kích cỡ thịt khác nhau thì có thể đầu tư thêm bộ lưỡi dao khác.
Lưỡi dao được đúc bằng thép tôi vô cùng cứng và sắc, giúp bạn thái thịt mỏng đều, không bị vụn nát. Thiết kế bộ lược thịt hạn chế tình trạng trạng kẹt thịt trong trục máy cũng như thuận tiện trong việc vệ sinh.
Bộ lưỡi dao được đặt trong khoang kín, bên trên có nắp máy bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Máy xay thịt
Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45 sở hữu lưỡi dao của máy được làm bằng thép không gỉ sắc bén – độ nghiêng chuẩn xác, kết hợp với trục xoắn mạnh mẽ, chắc chắn có khả năng nghiền nát thịt, xay thịt nhuyễn đều chỉ trong vài giây.
Lưỡi dao, trục xoắn có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc sử dụng và vệ sinh sạch sẽ.
Video tham khảo máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45
Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45
✔ Với thiết kế cả 2 máy thái thịt và xay thịt trên cùng 1 sản phẩm, thiết bị đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng mà không cần phải đầu tư từng thiết bị riêng lẻ, tiết kiệm diện tích không gian bếp lẫn chi phí đầu tư.
✔ 2 máy hoạt động độc lập nên người dùng có thể sử dụng cùng lúc 2 máy hoặc 1 trong 2 máy đều được.
✔ Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45 vận hành mạnh mẽ với động cơ công suất lớn, cho tốc độc thái thịt, xay thịt siêu nhanh, môi giờ có thể cho năng suất lên đến 450kg thịt. Động cơ lõi đồng nguyên chất, giúp máy vận hành bền bỉ, tính ổn định cao, loại bỏ tình trạng yếu máy, xay – thái kém như các dòng máy giá rẻ trên thị trường.
✔ Cách thức sử dụng đơn giản, nhanh chóng, bạn chỉ cần bật công tắc, cho nguyên liệu vào họng máy thái hoặc máy xay. Chưa đến 3 giây là bạn đã thu được thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
✔ Thời gian, công sức sẽ được giảm đáng kể khi có sự hỗ trợ của TR-45. Công việc chuẩn bị nguyên liệu trước khi chế biến sẽ diễn ra nhanh chóng mà chỉ 1 công nhân, tiết kiệm 1 khoản chi phí hàng tháng đáng kể.
Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt và xay thịt đa năng
- Kiểm tra máy thái thịt, cắm điện vào nguồn.
- Bật công tắc điện, vặn đầu ra thịt cho những miếng thịt to cỡ 3cm x 3cm vào trong, sau đó đùn thịt xuống.
- Thịt sẽ tự động được ra dưới khay.
- Trước khi vệ sinh bạn nên kiểm tra một loạt xem máy đã bật chế độ OFF chưa? Phích cắm đã được rút ra khỏi nguồn điện chưa? Rồi mới tiến hành tháo khay đựng thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay bên trong ra để vệ sinh,…
- Bạn hãy rửa thật sạch các bộ phận đã được tháo rời ra bằng vài giọt nước rửa chén.
Lưu ý: Nên rửa lại 2-3 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dùng một chiếc khăn sạch, lau sơ phần khung máy và xung quanh để máy luôn được bóng loáng. Sau đó, lau thật khô các bộ phận trên trước khi lắp lại vào máy thái thịt.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.