Lưỡi dao máy cắt lát thịt thay thế dễ dàng
Lưỡi dao máy cắt lát thịt là linh kiện quan trọng của các dòng máy cắt thịt đông lạnh, giúp người dùng cắt thịt thành từng lát mỏng đều nhau, cuộn tròn đẹp mắt. Khi sử dụng máy thái thịt trong thời gian dài, lưỡi dao có thể bị gãy hoặc mài mòn và cần phải thay mới. Chính vì vậy, Điện máy BigStar cung cấp đến khách hàng lưỡi dao máy cắt lát thịt, giúp người dùng có thể thay thế khi cần mà không phải đầu tư sản phẩm mới, tiết kiệm chi phí tối đa.
Đặc điểm thiết kế của lưỡi dao máy cắt lát thịt
Lưỡi dao máy cắt lát thịt được thiết kế dạng đĩa tròn với đường kính 250mm và 300mm. Tùy theo từng dòng máy bạn đang sử dụng mà lựa chọn mua lưỡi dao phù hợp.
Việc thay thế lưỡi dao máy cắt lát thịt rất đơn giản. Các thao tác giống với việc bạn tháo lưỡi dao ra để rửa.
Toàn bộ lưỡi dao được đúc bằng thép tôi vô cùng cứng và sắc, tạo ra nhát cắt ngọt lịm, giúp bạn cắt được những lát thịt mỏng đều, hạn chế vụn nát làm hao hụt nguyên liệu tối đa. Với chất liệu này còn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, tuổi thọ cao nếu bạn sử dụng máy đúng cách.
Các dòng máy thái thịt đông lạnh đều được tích hợp bộ đá mài. Vì vậy bạn có thể mài lại lưỡi dao cho sắc bén khi cần.
Lưu ý trên đây là một số dòng máy thái thịt sống thông dụng, lưỡi dao có thể thay thế được cho một số máy mà Điện máy BigStar không cung cấp.
Bảng giá lưỡi dao máy cắt lát thịt
STT TÊN SẢN PHẨM ĐƯỜNG KÍNH DAO (MM) GIÁ THÀNH (VNĐ)
1 Lưỡi dao máy cắt thịt ES-250
250mm 2.500.000
2 Lưỡi dao máy cắt lát thịt ES-300 300mm 3.200.000
3 Lưỡi dao máy thái thịt tự động SL-300B 300mm 3.500.000
4 Lưỡi dao máy thái thịt SM-250 250mm 3.500.000
Một số lưu ý để sử dụng lưỡi dao bền bỉ nhất
– Để lưỡi dao máy được bền hơn, bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng xong.
– Không nên lạm dụng việc mài lưỡi dao quá nhiều sẽ khiến lưỡi dao nhanh bị cùn.
– Lưỡi dao chỉ cắt được những loại thịt đông se lạnh, tức là thịt đã rã đông 1 nửa hoặc các loại giò chả, thịt nguội.
– Hạn chế cắt những loại thịt đông cứng vì sẽ dễ làm giảm đi độ sắc bén của lưỡi dao. Máy cùng không cắt được những loại thịt tươi sống.
– Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài, bạn cần quét 1 lớp dầu bảo quản lưỡi dao để lưỡi dao không bị gỉ sét.
– Vì lưỡi dao của máy thái lát thịt rất sắc bén nên khi cần tháo lắp lưỡi cắt để vệ sinh hoặc thay thế thì bạn cần đeo găng tay vải trong quá trình tháo lắp để đảm bảo an toàn khi tháo lắp
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.