Máy xay xôi làm bánh giầy hiện đại, chất lượng cao, nâng cao năng suất
Ngày nay các loại bánh giầy đa số đều dùng bột nếp để rút ngắn khâu chuẩn bị nguyên liệu. Tuy nhiên, bánh làm từ bột sẽ không đạt được độ sánh mịn và kết dính như bánh làm từ xôi nếp. Do vậy, bánh giầy truyền thống vẫn mang một hương vị rất riêng và được người xưa gìn giữ đến tận ngày nay. Để giúp công việc làm bánh giầy được diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn, máy xay xôi làm bánh giầy đã ra đời.
Máy xay xôi làm bánh giầy là dòng máy xay đa năng được thiết kế với công suất lớn để có thể xay xôi nhuyễn dẻo nhanh chóng và hoạt động liên tục mà không xảy ra hỏng hóc, trục trặc. Máy hoạt động với 2 tính năng chính là xay nhuyễn và đùn xôi. Xôi sau khi được nghiền nát và xay nhuyễn, đùn ra ngoài qua bộ phận mặt sàng, đảm bảo chất lượng để có thể làm bánh giầy, hương vị bánh thơm ngon như cách giã tay thủ công.
Đặc điểm cấu tạo của máy xay xôi làm bánh giầy
Máy xay xôi làm bánh giầy có kiểu dáng nhỏ gọn, không làm tốn nhiều diện tích. Phễu tiếp nguyên liệu và bộ phận xay đùn tách biệt với động cơ nhưng đều được cố định trên 1 chân đế dày dặn. Đảm bảo máy chắc chắn và thăng bằng ở mọi vị trí.
Toàn bộ các bộ phận của máy như: phần phễu, bộ phận xay đùn, mắt sàng, khung thân máy đều được chế tạo từ chất liệu inox không han gỉ, cứng cáp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lưỡi dao 4 cánh của máy được làm từ thép tôi cực kỳ sắc bén. Kết hợp với trục xoắn cho khả năng xay nhuyễn xôi nhanh chóng, không bị vón cục.
Ngoài công dụng chính là xay nhuyễn xôi, máy còn xay được nhiều loại nguyên liệu khác như: thịt, cá, cua, gà, ốc,… với nhiều độ nhuyễn khác nhau, tùy kích cỡ mặt sàng 6mm hay 8mm.
Tuy nhiên, nếu sử dụng máy để xay đùn xôi thì nên dùng mặt sàng kích cỡ 6mm để đảm bảo thành phẩm đùn ra nhuyễn mịn, đạt chuẩn nhất.
Máy trang bị motor công suất cao 2.2kw ~ 3kw, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Cho dù có độ kết dính cao nhưng xôi sau khi xay xong vẫn có thể dễ dàng đùn ra khoài, sẽ không bị tắc nghẽn trong ống.
Chân máy chắc chắn, bọc cao su giúp máy bám dính tốt, luôn đứng vững không rung lắc khi sử dụng. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Những ưu điểm khi sử dụng máy xay xôi làm bánh giầy
Sư dụng máy xay đùn xôi cho năng suất cao mà có thể thay thế hàng chục nhân công giã xôi theo cách làm thủ công trước kia. Hơn nữa, máy vận hành gần như tự động hoàn toàn, chỉ cần một người đứng tiếp nguyên liệu vào phễu, không tốn nhiều công sức và nguồn lực. Từ đó, giúp giảm tối đa chi phí không đáng có cho cơ sở kinh doanh.
Xôi khi cho vào máy sẽ trải qua quá trình nghiền nát – xay nhuyễn, diễn ra ở bộ phận trục xoắn – lưỡi dao. Trung bình mỗi mẻ sẽ thực hiện 2-3 lần xay là xôi sẽ dẻo mịn và không bị vón cục.
Xôi xay trong khoảng thời gian ngắn nên giữ được mùi thơm và màu trắng nguyên chất. Xôi xay mịn dẻo, kết dính tốt, không bị vón cục.
Bên cạnh đó máy xay xôi làm bánh giầy có thiết bị hiện đại, giúp đẩy nhanh công đoạn làm xôi nhuyễn mịn trước khi đưa vào nặn thành bánh. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đảm bảo năng suất.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.