Nồi điện nấu phở 1 đến 3 ngăn tiện lợi, tiết kiệm chi phí đầu tư
Đa phần các sản phẩm nồi nấu phở điện hiện nay trên thị trường chỉ có một ngăn. Những loại nồi nấu phở 2 ngăn 3 ngăn thực chất là nồi nấu phở kết hợp phụ kiện hộc trụng, hoặc được hàn thêm các vách ngăn riêng biệt. Lợi ích chính là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, người dùng có thể kết hợp nấu nhiều món. Tiết kiệm điện, thao tác chế biến dễ dàng hơn. Với những lợi ích trên mà nồi điện nấu phở 1 đến 3 ngăn hiện đang được rất nhiều các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… lựa chọn sử dụng để tháy thế phương pháp nấu phở truyền thống bằng than, củi hay gas.
Phân loại nồi điện nấu phở 1 đến 3 ngăn
Nồi nấu phở 1 ngăn
Nồi nấu nước lèo bằng 1 ngăn là sản phẩm được sử dụng để nấu nước dùng hoặc nhúng bánh phở, trần bún, hủ tiếu,… Đặc biệt, nồi nấu nước lèo sử dụng điện không những không có khói bụi. Mà nhiên liệu tiêu tốn rất ít, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm được nhiều người biết đến với khả năng thay thế hoàn toàn bếp truyền thống nấu than đá, gas, củi.
Nồi nấu phở một ngăn với đa dang dung tích từ 20l- 500l, phù hợp với các quán ăn có quy mô từ nhỏ đến lớn. Không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Mà còn đảm bảo đáp ứng đủ số lượng bát phở bán đi mỗi ngày.
Nồi nấu phở 2 ngăn
Nồi nấu nước lèo 2 ngăn sử dụng thêm hộc trụng để chia dung tích nồi theo ý muốn sử dụng. Tác dụng chính nồi nấu phở chia ngăn mang lại là kết hợp nấu nhiều món ăn trong cùng 1 nồi. Đặc biệt nhiều quán ăn nhỏ bán 1 buổi thường phải nấu nhiều món ăn để đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Vì thiết kế hai ngăn trong cùng một chiếc nồi nên chúng cũng có dung tích khá lớn. Thông thường, nồi nấu phở điện 2 ngăn sẽ có dung tích từ 80 lít trở lên.
Nồi nấu phở 3 ngăn
Nồi điện nấu phở 3 ngăn là thiết bị công nghiệp được thiết kế 3 ngăn tách biệt. Hoặc trang bị thêm 2 hộc trụng để chia nồi thành 3 ngăn riêng biết. Giúp các quy trình chế biến không bị ảnh hưởng với nhau. Trong đó, 1 ngăn có thể dùng để trần phở, rau, 1 ngăn dùng ninh xương và ngăn còn lại để nấu nước lèo. Chính thiết kế đặc biệt này khiến công việc nấu phở của bạn sẽ trở lên dễ dàng. Bằng cách này, nước dùng có đủ bán trong cả ngày mà vẫn thơm ngon, béo ngậy.
Sẽ thật tiện lợi nếu như mọi công việc chế biến nước dùng bán bún phở của bạn đều được thực hiện trong cùng một chiếc nồi.
Không cần tốn chi phí mua nhiều loại nồi riêng. Vừa tiết kiệm diện tích không gian, chỉ cần đặt một chiếc nồi nấu phở ba ngăn thực hiện tất cả các công việc cho bạn.
Đặc biệt, dung tích và kích thước nồi đủ rộng để bạn có thể đun nước phục vụ bán hàng trong suốt cả ngày vô cùng hữu ích.
Tuy nhiên người dùng nên chú ý nếu nồi càng nhỏ thì thể tích vách ngăn sẽ càng bị thu hẹp lại. Vậy nên bạn cần tính toán thể tích phù hợp. Đặt phía nhà cung cấp gia công phân chia các vách ngăn phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Những chiếc nồi nấu phở 3 ngăn 100 lít, 120 lít, 150 lít là mẫu nồi thông dụng nhất.
Đặc điểm cấu tạo của nồi điện nấu phở 1 đến 3 ngăn
Nồi nấu phở điện thường được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp, dày dặn, có độ bền cao. Chất liệu inox không bị gỉ sét nên dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thành nồi có lớp cách nhiệt dày, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm thời gian nầu nướng. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Phần quai cầm của nồi nấu phở có khả năng cách nhiệt tốt giúp dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình cầm nắm và sử dụng nồi.
Nắp nồi mở bán nguyệt, người dùng chỉ cần mở một bên nắp nồi để múc nước lèo. Do đó hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt trong quá trình đun nấu, chế biến phở.
Nồi nấu nước lèo sử dụng các thanh nhiệt có công suất cao hoạt động độc lập để làm nóng. Bạn có thể vặn mức nhiệt tối đa để nước dùng sôi nhanh chóng. Đến khi nước dùng đã sôi thì bạn hãy tắt bớt thanh nhiệt, điều chỉnh giảm nhiệt độ trên thanh còn lại. Việc làm này giúp tiết kiệm điện tối đa. Bên cạnh đó còn rất thích hợp để ninh xương nấu nước phở.
Ở bên dưới nồi có van xả nước giúp việc thay nước khi đang nấu nhanh chóng hơn. Vấn đề vệ sinh, bảo quản nồi nấu phở điện cũng đơn giản hơn.
Bốn chân trụ của bếp được làm từ inox chắc chắn, hạn chế được tình trạng ngã đổ không mong muốn, gây mất an toàn trong quá trình nấu nướng.
Những ưu điểm khi sử dụng nồi nấu phở điện từ 1 đến 3 ngăn
+ Bằng việc đưa nồi nấu phở bằng điện vào chuỗi cửa hàng, BigStar cam kết năng suất sẽ được nâng cao đáng kể nhưng vẫn đảm bảo hương vị truyền thống vốn có của nước dùng phở mà cửa hàng của bạn đã luôn gìn giữ. Ngoài ra, việc thu hút khách hàng từ sự sạch sẽ, tinh gọn và tính thẩm mỹ mà nồi nấu phở bằng điện mang lại là điểm cộng rất lớn mà bạn không thể phớt lờ.
+ Sử dụng nồi nấu phở bằng điện giúp quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Bên cạnh đó vì nồi sử dụng điện nên giúp môi trường khu vực nấu trở nên mát mẻ, không ám khói bụi.
+ Tiết kiệm nhiên liệu hơn so với việc sử dụng than, gas hay củi. Người dùng không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.
+ Quá trình vận hành nồi hoàn toàn tự động, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cho nguyên liệu vào sau đó cài đặt thời gian và nhiệt độ.
+ Sử dụng với công dụng đun nấu đa năng: hầm xương, nấu nước dùng, trần bánh, luộc bánh chưng, luộc gà vịt, rau, nấu súp… với nhiều công dụng khác nhau
+ Người dùng có thể trang bị thêm nhiều loại hộc trụng khác nhau cho nồi nấu phở, để chia nồi thành nhiều ngăn có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
+ Nồi được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, bền bỉ tuổi thọ thọ cao, luôn sáng bóng sạch, dễ dàng vệ sinh.
+ Tạo niềm tin cho khách hàng khi đến quán ăn.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm nồi điện nấu phở 1 đến 3 ngăn tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.