Máy cưa xương xay đùn thịt 2 trong 1 hiện đại, tiết kiệm chi phí
Nếu như trước đây bạn muốn cưa xương và xay thịt phải mua 2 thiết bị để hỗ trợ cho 2 công việc này, vừa tốn nhiều kinh phí đầu tư cũng như diện tích để lắp đặt. Điện máy BigStar xin giới thiệu cho bạn sản phẩm máy cưa xương xay đùn thịt 2 trong 1, vừa cưa xương vừa xay thịt. Máy có công suất lớn, kích thước lớn, giúp bạn cắt được khổ xương, thịt lớn với số lượng nhiều. Sản phẩm vô cùng tiện lợi, giúp tiết kiệm công sức, cũng như chi phí đầu tư của bạn vô cùng. Rất thích hợp để sử dụng tại các cơ sở chế biến thịt, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,…
Cấu tạo chi tiết của máy cưa xương xay đùn thịt 2 trong 1
Máy được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp, có bộ bền cao, chịu được va đập. Chất liệu inox vô cùng sáng bóng nên tăng thêm phần đẹp mắt cho sản phẩm. Bên cạnh đó chất liệu inox cũng không bị gỉ sét nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lưỡi cưa xương được làm bằng thép tôi sắc bén, giúp cắt nguyên liệu đông lạnh, cứng một cách nhanh và mượt. Hạn chế tối đa lượng nguyên liệu bị hao hụt trong quá trình cắt.
Sản phẩm sở hữu motor có công suất lên đến 550W. Do đó, máy cắt cắt xương nhanh, cho phép cắt được cả những khổ xương lớn với độ dày từ 4- 240mm, vô cùng tiết kiệm thời gian.
Thân máy có tích hớp máy xay thịt đùn thịt, có thể tháo lắp dễ dàng. Các bộ phận của máy cũng đều được làm bằng hợp kim cao cấp, không bị gỉ sét, việc lau chùi dễ dàng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Lưỡi xay thịt sắc bén bảo các loại nguyên liệu sau khi xay được nhuyễn đều. Bạn sẽ dễ dàng chế biến nhiều món ăn khác nhau từ thịt xay như: nem, chả, viên, xay giò, lạp xưởng,…
Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương xay đùn thịt 2 trong 1
Để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tranh tiếp xúc với nước, nhất là phần động cơ điện.
Nếu một thời gian dài không sử dụng máy. Bạn nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa lâu bền hơn.
Trước mỗi lần sử dụng, bạn cần lau sạch lưỡi cưa và các bộ phận tiếp xúc thực phẩm. Việc làm này để đảm bảo vệ sinh an toàn.
Tuyệt đối, không đẩy gạt thịt bằng tay, thìa, nĩa, dao,… mà bạn nên dùng chày nhựa chuyên dùng đi kèm với máy để gạt thịt xuống xay.
Bạn không nên để máy hoạt động liên tục quá 30 phút. Điều này nhằm để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất.
Sau khi sử dụng xong, bạn cần ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chất lượng thịt của những lần sử dụng sau.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.