Máy xay thịt công nghiệp ATS TS-102 năng suất cao, giá rẻ
Máy xay thịt công nghiệp ATS TS-102 giúp xay thịt nhuyễn mịn, một cách nhanh chóng để chế biến được nhiều món ăn ngon. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến tại gia đình, các cửa hàng kinh doanh thịt, hay các bếp ăn công nghiệp cần sử dụng một lượng lớn thịt mỗi ngày. Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng xay nhuyễn thịt tốt với năng suất khoảng 50kg/1h do đó được rất nhiều người lựa chọn.
Cấu tạo chi tiết của máy xay thịt công nghiệp ATS TS-102
Máy xay thịt công nghiệp ATS TS-102 được làm hoàn toàn bằng inox, sáng bóng hoạt động bền bỉ với thời gian và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có khả năng chịu được độ rung của động cơ. Ngoài ra sử dụng chất liệu inox còn giúp người dùng có thể vệ sinh máy một cách dễ dàng sau mỗi lần sử dụng và trọng lượng không quá nặng khi cần di chuyển.
Motor của máy có công suất 3/4HP tương đương 550W nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ hoạt động ổn định của máy. Năng suất của máy tương đối cao, lên đến 50kg/1h, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.
Máy xay thịt có thể xay được các loại thịt, mỡ, cá, cua. Ngoài ra bạn có thể dùng máy để xay các loại rau củ quả, hầu hết các loại thực phẩm máy đều có thể xay được hết.
Máy xay thịt Đài Loan có công tắc đảo chiều (quay được 2 chiều) nên trường hợp kẹt thịt bạn có thể xử lý ngay bằng cách xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ (Reverse).
Đi kèm theo máy là 4 bộ lưỡi dao và lưới có lỗ lớn nhỏ khác nhau có kích thước: 6.0- 8.0- 10.0- 12.0 mm để bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn muốn xay nhuyễn ở mức nào. Ngoài các bộ lưỡi và lưới đi kèm theo máy, nếu bạn cần các bộ lưỡi dao và lưỡi có kích thước khác thì Điện máy BigStar có sản xuất theo yêu cầu của bạn.
Bên cạnh đó ngoài chức năng xay các loại thực phẩm thì máy còn có chức năng đùn xúc xích, lạp xưởng. Đi kèm theo máy là phểu đùn, bạn chỉ việc gắn phểu đùn này vào máy thì khi thịt xay đi ra phểu này sẽ sẽ đi vào vỏ xúc xích, lạp xưởng.
Sử dụng máy xay thịt công nghiệp ASK- ATS đúng cách
Bước 1: Lắp cối đùn xay thịt lên máy, siết chặt chấu đầu dao lại và kết nối máy với nguồn điện.
Bước 2: Cho thịt lên khay chứa, thịt cần xay không quá lớn, nên chọn miếng thịt cỡ 3x 3x 3 cm.
Bước 3: Xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ, máy sẽ bắt đầu xay và đùn thịt ra dưới khay. Khi máy bị nghẹt thịt, bạn xay công tắc theo chiều ngược lại để máy tự đùn ngược.
Bước 4: Vệ sinh máy sau khi sử dụng xong để tăng độ bền của máy và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.
Lưu ý: Máy chỉ được sử dụng để xay nhuyễn những loại thịt ít da, gân, sụn vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của lưỡi dao xay nhuyễn.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.