Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar hiện đại, tiện dụng
Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar dụng gas với thiết kế hiện đại nhỏ gọn đang được rất nhiều cửa hàng kinh doanh bánh nhỏ sử dụng. Với hệ thống nướng bằng gas giúp thực phẩm của bạn chín đều và ổn định hơn. Ngoài chức năng chính là nướng bánh ngọt, bánh trung thu, pizza… Lò nướng 1 tầng 2 khay gas Southstar còn có thể dùng để nướng thực phẩm như gà, thịt lợn, sấy thực phẩm như các loại hạt, hoa quả, thuốc bắc…
Cấu tạo chi tiết của lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar
Lò nướng bánh Southstar được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền cao. Chất liệu inox cũng không bị gỉ sét hay biến dạng bởi nhiệt độ cao. Ngoài ra còn được sơn phủ tĩnh điện đẹp chống giật.
Thành lò giữa là lớp foam cách nhiệt đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát lãng phí ra ngoài trong quá trình sử dụng. Lớp cách nhiệt cũng đảm bảo cho lò không bị nóng. Người dùng sẽ không sợ bị bỏng hay nguy hiểm khi chạm vào lò nướng trong quá trình sử dụng.
Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Thông số nhiệt độ sẽ được hiển thị cụ thể. Từ đó đảm bảo khả năng kiểm soát nhiệt của người sử dụng đối với lò nướng bánh 1 tầng 2 khay tốt nhất.
Thanh nhiệt được bố trí 2 mặt là phía trên và phía dưới, tính năng thông minh tản nhiệt đều. Giúp cho thực phẩm chín có màu sắc bắt mắt nướng đều không có hiện tượng cháy xém.
Cửa lò phía trước cửa lò có lớp kính cách nhiệt giúp bạn quan sát rõ hơn thực phẩm khi nướng. Tay nắm cửa lò rất chắc chắn hiện đại, mở ra đóng vào dễ dàng.
Phía bên trong của lò gồm 2 chiếc khay inox, với kích thướ: 400x600mm. Cùng với 1 vỉ khay lót phía dưới cùng làm khay không bị cháy khi nướng.
Khác với dòng lò nướng bằng điện, lò nướng gas Southstar sẽ làm thực phẩm của bạn chín nhanh hơn và ổn định hơn.
Những lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar
- Khi mới mua lò nướng về, bạn nên phủ một lớp dầu ăn và bật lò với nhiệt độ từ 100ºC ~150ºC trong 15 phút. Để lớp dầu sơn phủ của lò bay hết đi trước khi đưa vào sử dụng.
- Khi lò nướng đang vận hành không nên mở ra quá nhiều. Bạn có thể quan sát qua khung kính của lò.
- Khi lò hoạt động khu vực trong lò sẽ rất nóng bạn nên chú ý và dùng găng tay chuyên dụng. Tránh việc bị bỏng do lò gây ra.
- Khi lấy sản phẩm ra khỏi lò bạn nên đứng chếch sang một bên để hạn chế hơi nóng trong lò tỏa ra.
- Sau khi sử dụng lò xong bạn điều chỉnh các núm về 0 và tắt nguồn.
- Vệ sinh thường xuyên lò nướng để sản phẩm được bền bỉ nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.