Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 chất lượng cao, cắt thịt nhanh chóng, hiệu quả
Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 hay máy cắt thịt chín là thiết bị chuyên cắt lát các loại thịt đông lạnh, se lạnh, thịt chín hoặc các loại giăm bông, thịt nguội. Có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu của người sử dụng. Bằng cách sử dụng máy thái thịt, bạn có thể cắt ra những lát thịt mỏng với kích thước đồng đều, phù hợp để xào, nấu, nướng, hay làm bít tết. Những lát thịt mỏng, đẹp mắt không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn giúp tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn cho món ăn.
Sản phẩm phù hợp với những nhu cầu sau:
- Cắt thịt bò, heo đông lạnh hoặc se lạnh.
- Cắt thịt chín như thịt heo luộc, nạm bò, bắp bò…
- Cắt các loại giăm bông, chả lụa, thịt nguội, lạp xưởng…
- Ngoài ra máy còn dùng để cắt vỏ bưởi làm mứt, cắt đồ làm ché, cắt lát các loại củ quả…
Đặc điểm thiết kế nổi bật của máy cắt thịt đông lạnh ES-300
Có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt được cắt ra với độ dày mỏng theo ý muốn của bạn.
Mức điều chỉnh độ dày mỏng trong khoảng từ 1mm đến 15mm (1.5cm). Trên thân máy đã định số dày mỏng, bạn chỉ việc văn núm điều chỉnh độ dày mỏng sao cho tương ứng với vạch số ghi trên máy.
Lưu ý: nếu thịt càng đông cứng thì cắt lát dày sẽ rất khó khăn, bạn chỉ nên cắt lát mỏng dưới 3mm trong trường hợp thịt đông đá. Nếu bạn muốn cắt dày hơn thì phải rã đông đến khi nào thịt hơi cứng là được.
Tiết kiệm thời gian, lát thịt đều và đẹp
Có lẽ lợi ích lớn nhất từ việc sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES-300 đó chính là vấn đề tiết kiệm thời gian cắt. Bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, bật công tắc ON và cầm giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại là đã cắt được rồi.
Ngoài ra khi bạn cài đặt độ dày mỏng của lát thịt cắt ra thì cho dù bạn có cắt 1 lát hay hàng trăm lát thì tất cả các lát thịt đó đều bằng nhau như một, lát thịt rất thẳng, đều và đẹp.
Chất lượng hàng đầu
Toàn bộ thân máy được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối rất sáng, đẹp. Sử dụng vật liệu nhôm để làm ra sản phẩm giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi vệ sinh máy. Ngoài ra nó còn đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm, rất an toàn cho thực khách của bạn.
Một trong những bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm đó chính là lưỡi dao máy cắt thịt. Máy có một lưỡi dao, lưỡi dao được làm bằng hợp kim thép chất lượng cao rất sắc bén và lưỡi dao có đường kính 300mm nên máy có tên là ES-300.
Nếu lưỡi dao sử dụng lâu ngày bị cùn thì sao? Bạn hoàn toàn yên tâm vì trên thân máy còn gắn thêm một bộ đá mài dao, khi nào bạn cảm thấy lưỡi dao không còn được sắc bén thì bạn chỉ việc nhấn nút mài là lưỡi dao sẽ sắc bén trở lại.
Lưu ý: Người dùng không nên lạm dùng việc mài lưỡi dao liên tục, vì nếu mài lưỡi dao thường xuyên đồng nghĩa với việc tuổi thọ lưỡi dao sẽ giảm xuống. Bạn chỉ nhấn nút mài lưỡi dao khi nào cảm thấy cần thiết.
Dễ dàng vệ sinh máy
Việc lau chùi, vệ sinh máy sau khi sử dụng xong vô cùng đơn giản. Bạn chỉ viếc tháo ốc giá máy, tháo ốc lưỡi dao là bạn có thể lấy rời từng bộ phận ra ngoài để chùi rửa, vệ sinh máy.
Sau khi sử dụng, lau chùi máy xong thì bạn đặt máy nơi khô ráo để thiết bị điện bên trong máy được bền hơn.
Có thể bạn quan tâm >>
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.