Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt bò JZ

Điện máy BigStar tự hào khi được bình chọn là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy cắt thịt có thị trường lớn nhất hiện nay trên toàn quốc do người tiêu dùng bình chọn. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy cắt thịt như dòng máy cắt thịt sống, dòng máy cắt thịt đông lạnh và dòng máy cắt thịt chín. Với mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp, Điện máy BigStar tin rằng sẽ là điểm đến tin cậy cho quý khách hàng gần xa.

Sau đây Điện máy BigStar sẽ có bài viết tổng hợp về cách sử dụng cũng như hướng dẫn vận hành đối với dòng máy cắt thịt bò JZ.

  1. CHUẨN BỊ :­
  • – Nguồn điện 200v-50hz.
  • – Đặt máy nơi khô ráo, an toàn về điện.
  • – Tránh xa tầm tay trẻ em và các nơi thường xuyên đi lại.
  • – Vệ sinh máy trước khi sử dụng.
Máy cắt thịt bò JZ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Máy cắt thịt bò JZ là sự lựa chọn hoàn hảo.
  1. VẬN HÀNH:
  • – Trước khi ghim điện để công tắc OFF.
  • – Ghim điện cho máy.
  • – Thả miếng thịt bằng hoặc nhỏ hơn miệng của máy cắt thịt. Chú ý để đúng thớ cắt thịt.
  • – Thịt sau khi cắt xong sẽ rớt vào khay.
  • – Tuyệt đối không để xương hoặc các vật cứng vào cắt sẽ gây hại cho lưỡi dao.

 

Bộ lưỡi dao máy cắt thịt bò JZ
Bộ lưỡi dao máy cắt thịt bò JZ
  1. VỆ SINH :
  • – Rút điện sau khi sử dụng xong.
  • – Tháo bộ lược gồm 2 cái ra khỏi bộ lưỡi dao, rửa bộ lược bằng nước rửa chén.
  • – Hòa nước rửa chén với nước lã, bật công tắc máy cho lưỡi dao quay. Sau đó đổ từ từ nước rửa chén vào lưỡi dao đang quay đến khi lưỡi dao được làm sạch. Sau đó xả lại bằng nước sạch. Chú ý chỉ được đỏ nước vào bộ lưỡi dao không được đổ ra phía ngoài.
  • – Sau đó để máy khô ráo và lắp bộ lược vào máy để sử dụng tiếp.
  • – Nếu trong nhiều ngày không sử dụng ta nên quết một lớp dầu ăn vào lưỡi dao.
  • – Khoảng 2 tuần một lần ta nên cắt một trái dứa (trái thơm) để làm sạch và tăng độ sắc bén cho lưỡi dao.

 

may-thai-thit


 
Lên trên