Nồi điện nấu phở nồi hầm xương nấu nước lèo là thiết bị không thể thiếu tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… có kinh doanh món nước. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở bằng điện. Hãy cũng nhau tìm hiểu về những loại nồi nấu phở này nhé!
Những loại nồi điện nấu phở nồi hầm xương nấu nước lèo chuyên dùng cho quán bún phở
Bộ nồi nấu phở 3 nồi
Một bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là nồi nấu nước lèo và lớn nhất là nồi hầm xương.
Những bộ nồi có dung tích dưới đây thưởng được các cửa hàng vừa và nhỏ lựa chọn khi kinh doanh
- Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ.
- Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách.
Nồi nấu phở đôi
Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay BigStar đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.
Nồi nấu phở đôi tích hợp 2 nồi trên 1 bệ đỡ có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi. Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.
Trong 2 nồi thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. 2 bộ nồi phở điện đôi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là nồi 25 – 50 lít và 30 – 60 lít. Trường hợp khách hàng sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít,… sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 món ăn khác nhau.
Bộ nồi nấu phở 3 nồi có xe đẩy
Cũng giống bộ nồi nấu phở đôi, bộ 3 nồi nấu phở được tích hợp trên cùng 1 bệ và có bánh xe để giúp di chuyển dễ dàng hơn. Ưu điểm của bộ sản phẩm này đó chính là tiết kiệm được không gian, thích hợp sử dụng tại các quán ăn phục vụ lượng khách lớn.
Bộ 3 nồi phở điện sẽ gồm 1 nồi nấu nước lèo và 1 nồi hầm xương, và nồi trụng. Hoặc cũng có thể dùng để nấu 2 loại nước lèo khác nhau. Dưới đây là một số bộ 3 nồi phở kèm ống trụng được lựa chọn nhiều nhất:
- Bộ nồi 30- 50- 70 lít
- Bộ nồi 30- 60- 100 lít
- Bộ nồi 20- 80- 120 lít
Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn
Nồi nấu phở 2 ngăn 3 ngăn thực chất là các nồi nấu phở rời có sử dụng ống trụng để chia ngăn. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau. Vậy nồi nấu phở chia ngăn được sử dụng để làm gì?
Nếu muốn tiết kiệm ngân sách khách hàng không cần thiết phải đầu tư 1 bộ 3 nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để hầm xương và nồi còn lại để nấu nước lèo.Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng hộc trụng bên trong, số lượng ống trụng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:
Nồi nấu phở 3 ngăn: 1 ngăn trụng, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn nấu nước lèo. Ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trụng và ngăn nấu nước lèo có dung tích lớn nhất.
Nêu sử dụng nồi 2 ngăn: 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống; 1 ngăn để nấu nước lèo hoặc 1 ngăn để trụng hủ tiếu, 1 ngăn nấu nước sôi và nước lèo được nấu bên ngoài 2 ống trụng.
Nồi nấu phở chia ngăn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt trong các quán lẩu.
Nồi nấu phở công nghiệp – Nồi phở cỡ lớn
Đặc điểm của các nồi phở này đó là nồi đơn, dung tích lớn từ 100L trở lên để phục vụ số lượng lớn khách hàng có thể lên tới hàng trăm người một ngày. Hoặc người bán có thể nấu 1 nồi lớn sau đó chia ra các nồi nhỏ hơn để đảm bảo chất lượng nước dùng đồng nhất. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo 1 số mẫu nồi nấu phở công nghiệp sau:
- Bộ nồi 100 – 150 lít
- Bộ nồi 120 – 150 lít
- Bộ nồi 150 – 200 lít
Tại sao lựa chọn nồi nấu phở ở Điện máy BigStar
Nồi nấu phở của điện máy BigStar được làm từ inox 304 chất lượng cao do đó sáng bóng và không bị rỉ sét. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.
Thành nồi thiết kế toàn bộ bằng Inox 304, 2 lớp, ở giữ là lớp giữa là foam cách nhiệt nên thành nồi thường dày 3cm. Giúp giữ nhiệt và cách nhiệt với bên ngoài nên chỉ cảm giác hơi nóng khi chạm tay vào.
Thanh nhiệt đun nước được làm từ inox có độ bền cao. Số lượng thanh nhiệt và công suất thanh nhiệt tùy vào loại nồi và dung tích. Để tiết kiệm điện khi nước đã sôi bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt cho nước sôi liu riu.
Bộ điều khiển điện được lắp gọn trên chân đế giúp người dùng thao tác dễ dàng gồm: đèn nguồn, đèn thanh nhiệt, núm vặn triết áp, công tắc thanh nhiệt.
Dưới đáy nồi có van xả nước. Phần van xả này giúp cho việc thay nước và vệ sinh nồi dễ dàng hơn.
Điểm khác biệt của nồi nấu phở BigStar là có bộ phận cảm biến sẽ tự đông ngắt nguồn điện để bảo vệ nồi không bị cháy khi nước cạn.
Ngoài dùng để nấu phở, còn có thể dùng nôi để bún bò huế, nồi hầm xương, nấu nước lèo hủ tiếu, nồi nấu cháo, nồi luộc giò, nồi luộc bánh chưng, nồi luộc trứng, nồi đồ xôi,… rất đa năng và tiện lợi.
Để mua được nồi nấu phở bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Showroom tại 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình. Để có thể được nhân viên tư vấn chọn mua được sản phẩm phù hợp. Cũng như vận hành thử sản phẩm.
Có thể bạn quan tâm:
Để kinh doanh quán phở bạn cần những gì?
Hướng dẫn chọn mua nồi nấu phở điện giá rẻ chất lượng tại Sài Gòn
Nồi nấu phở đôi giá bao nhiêu?
Máy cắt thịt giá tốt nhất hiện nay
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.