Cách sử dụng bếp chiên nhúng điện hiệu quả và an toàn

Món khoai tây lắc ra đời đã lâu nhưng thời gian gần đây món xoài lắc cũng đang làm mưa làm gió, nhưng có một món “lắc” cũng hot không kém đó là món khoai lang lắc xí muội. Khác với vị phô mai béo ngậy hay vị wasabi cay cay, khoai lang vị xí muội chua chua ngọt ngọt khi ăn không tạo cảm giác ngấy. Nếu mọi người không có thời gian đi mua hoặc không biết chỗ đi mua thì có thể làm ở nhà với những bước vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu: Khoai lang, bột mì, bột xí muội

Các bước tiến hành:

  • – Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó trộn khoai qua một lớp bột đã được khuấy sẵn.
  • – Cho khoai lang tẩm bột vào bếp chiên nhúng cho ngập dầu. Sau khi khoai chín vàng đều, vớt ra để cho ráo dầu.
  • – Cho khoai lang vừa chiên xong vào tô rồi cho bột xí muội với lượng tùy sở thích của mỗi người vào lắc đều . Thế là có món khoai lang lắc xí muội ngon lành không kém gì ở tiệm.

Lưu ý: Bột xí muội có thể mua ở ngoài chợ hoặc tiệm bán tạp hóa.

112037_2_khoai_lang_lac

Để đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng ngày càng tăng các quán ăn vặt phục vụ các món chiên như cá viên, khoai tây, gà … công ty Điện máy Bigstar cung cấp dòng sản phẩm bếp chiên nhúng điện với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp với các quán lớn, nhỏ và dùng cho gia đình.

Sử dụng bếp chiên nhúng vô cùng dễ dàng, các bộ phận của bếp bao gồm: thân máy, đầu bếp gắn thanh điện trở, thùng đựng dầu, rổ bếp chiên, nắp đậy để bảo quản thực phẩm trong quá trình chiên hay sau khi chiên xong. Các bộ phận của bếp chiên điện tách rời nhau nên có thể tháo lắp dễ dàng.

Cách sử dụng

  • – Cắm điện.
  • – Vặn nhiệt độ tùy theo mức mong muốn ( lưu ý: đổ dầu trước khi vặn nhiệt độ để bảo đảm cho thanh điện trở không bị cháy).
  • – Cho thực phẩm vào rổ chiên cho vàng đều, vớt rổ đựng thực phẩm lên cho ráo dầu.

maxresdefault

Một số chức năng đặc biệt của bếp chiên nhúng điện

  • – Với công suất lớn 2kW nhiệt độ lên nhanh và có thể điều chỉnh được nhiệt độ tuỳ vào loại thực phẩm.
  • – Các bộ phận có thể rời, rất thuận tiện cho việc tháo lắp và vệ sinh máy. Lưu ý khi vệ sinh máy, để cho cho dầu nguội hẳn ta tháo đầu bếp ra rồi lấy thùng đựng dầu ra vệ sinh bình thường.
  • – Có đèn báo nhiệt độ và nguồn.
  • – Máy có núm điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước và sau một thời gian sẽ tự động bật lên ở nhiệt độ đã chỉnh lúc đầu. Điều này giúp tiết kiệm điện trong quá trình chiên thực phẩm.
  • – Bốn chân đế được làm bằng cao su giúp giữ cho bếp cố định không bị xê dịch.
  • – Bếp chiên được làm bằng vật liệu inox không bị gỉ sét giúp cho bếp luôn bền, dễ lau chùi, tuyệt đối an toàn về điện.

bep-chien-nhung-gia-re-hcm

  • – Hai tay cầm được gắn hai bên thân máy giúp dễ dàng di chuyển bếp, khay inox được đặt ở đáy bếp giúp ngăn cách thực phẩm với thanh điện trở.
  • – Rổ bếp chiên được làm bằng inox sáng đẹp, thiết kế kèm theo hai móc để treo rổ lên sau khi chiên xong cho ráo dầu rất tiện lợi.
  • – Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của người dùng mà có thể chọn bếp đơn hoặc bếp đôi cho phù hợp.
  • – Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, kiểu dáng hiện đại, bếp chiên điện là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tạo ra các món ăn hấp dẫn.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Cách sử dụng bếp chiên nhúng điện hiệu quả và an toàn

  1. Pingback: Nên chọn mua bếp chiên nhúng điện hay bếp chiên gas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lên trên